Những tính năng nổi bật của webgame Đại Hiệp Truyện

Đại Hiệp Truyện là webgame nhập vai chiến thuật chủ đề kiếm hiệp do công ty SGame sắp phát hành tại Việt Nam. Điểm đặc sắc nhất của nó là gắn kết các tác phẩm võ hiệp của Kim Dung và mở ra một thế giới giang mộng ảo đầy “chân thật”. Trong toàn bộ tình tiết, cốt truyện của Đại Hiệp Truyện, người chơi không chỉ đóng vai đại hiệp mà còn được trải nghiệm không khí giang hồ đích thực.

Những tính năng nổi bật của webgame Đại Hiệp Truyện 1

Với những người yêu thích thế giới kiếm hiệp, còn điều gì tuyệt vời hơn khi bản thân được “kề vai sát cánh” cùng những thần tượng thủa nhỏ phiêu bạt giang hồ. Với hệ thống hảo hán của Đại Hiệp Truyện, người chơi sẽ có dịp được hội ngộ Lệnh Hồ Xung, Kiều Phong, Trương Vô Kị, Triệu Mẫn,…. Trong Đại Hiệp Truyện có hơn 200 nhân vật giang hồ quen thuộc. Bất kể là nhân vật chính như Quách Tĩnh, Hoàng Dung… tà như Âu Dương Phong… hay nhân vật phụ như Thanh Dực Bức Vương, Tiểu Chiêu, người chơi đều có thể chiêu mộ làm hảo hán. Hảo hán trong trò chơi chia thành 4 loại Thích Khách, Du Hiệp, Hộ Vệ, Dị Sĩ, mỗi loại khác nhau có hướng phát triển khác nhau, có sở trường riêng.

Những tính năng nổi bật của webgame Đại Hiệp Truyện 2

Hệ thống dị thú cũng là một trong những nét cực kỳ lý thú trong Đại Hiệp Truyện, trong game người chơi có thể thấy được các dị thú quen thuộc như Bạch Điêu, Tiểu Hồng Mã của Quách Tĩnh hay Thiểm Điện Điêu của Chung Linh. Hoặc là những linh thú danh lừng võ lâm như Mảng Cổ Chu Cáp, Xích Mi Kim Điêu. Đặc biệt với tạo hình dị thú mới mẻ Hùng Miêu Nhân, một chú “gấu trúc Panda” với kungfu cao cường, động tác chiến đấu mạnh mẽ, chắc chắn sẽ làm người chơi rất thích thú.

Những tính năng nổi bật của webgame Đại Hiệp Truyện 3

Webgame Đại Hiệp Truyện sử dụng kiểu chiến đấu kết hợp giữa 1 người 1 thú 2 hảo hán, một loại hình khá mới và đặc sắc. Muốn tạo ra tổ hợp hảo hán, dị thú mạnh nhất thuộc cần am hiểu thuộc tính của từng lớp nhân vật, đồng thời thông qua cách bày binh bố trận khác nhau để phát huy lực chiến đấu mạnh nhất. Kiểu chiến đấu tổ hợp mới lạ yêu cầu người chơi phải tìm hiểu thật kỹ và đưa ra chiến thuật hợp lý để có thể giành được thắng lợi, ngay cả trước những đối thủ được xem là “mạnh” hơn.

Những tính năng nổi bật của webgame Đại Hiệp Truyện 4

Ngoài tổ hợp chiến đấu hảo hán và dị thú, với hệ thống đồ họa đẹp mắt, hình ảnh tinh tế sống động khiến người chơi có thể trải nghiệm được nét đặc sắc về mặt thị giác cũng như thỏa trí tưởng tượng. Hệ thống giải trí gia viên mang đến cho người chơi những giờ phút thư thái, cách chơi luyện hóa võ hồn giúp bảo tồn trang bị và đem đến sự thăng hoa trong trò chơi, khi cường hóa thực không hề lãnh phí tài nguyên trò chơi một đồng một cắc.

Bạn đã sẵn sang quay về giấc mộng võ hiệp thời nhỏ, cùng các hiệp khách Dương Quá, Trương Vô Kị, Kiều Phong xông vào võ lâm, thể nghiệm cuộc sống ân oán giang hồ chưa?

Thông tin chi tiết về webgame Đại Hiệp Truyện, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: