Những “trùm” KS khét tiếng trong Củ Hành

KS (Kill Steal) là một thuật ngữ rất quen thuộc trong các trò chơi trực tuyến. Thuật ngữ này chỉ tình trạng một người chơi tung đòn kết liễu tranh với người chơi khác nhằm mục đích kiếm lợi về cho mình.

Khi chơi Củ Hành, chắc hẳn không ít lần các bạn sẽ gặp những trường hợp KS hết sức đáng ghét của đồng đội, đặc biệt khi đồng đội điểu khiển những tướng có kĩ năng KS khét tiếng dưới đây.

Gia Cát Lượng

Nhắc tới tướng KS, không thể không nhắc đến Gia Cát Lượng. Là tướng xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu và đặc biệt rất được ưa thích đối với những người mới chơi. Ngoài kỹ năng Thất Tinh Đăng và Hoả Thiêu Vọng gây sát thương cao, Gia Cát Lượng còn sở hữu kỹ năng cuối Ngọa Long Xuất Sơn gây một lượng sát thương lớn cho tướng địch trên toàn bản đồ, thuận tiện cho việc KS mọi lúc mọi nơi.

131114_gamelandvn_cuhanh01

Đặc biệt, Gia Cát Lượng có thể KS một lúc nhiều tướng. Chính vì vậy, việc Gia Cát Lượng thường xuyên Tam Sát, Tứ Sát trong game là dễ như trở bàn tay. Kịch bản KS thường dùng của Gia Cát Lượng là khi có kĩ năng cuối, quan sát bản đồ, đợi đồng đội đánh tướng địch gần hết máu rồi sử dụng kĩ năng cuối để KS.

Hoàng Trung

Cũng như Gia Cát Lượng, với kỹ năng cuối Bách Bộ Xuyên Dương có khả năng gây sát thương cao lên tướng địch. Tuy không tác dụng lên nhiều mục tiêu và toàn bản đồ, nhưng phạm vi sử dụng của kỹ năng cuối Hoàng Trung rất xa đặc biệt khi lên vật phẩm theo hướng phép thì điểm sát thương càng mạnh. Kịch bản KS của Hoàng Trung thường là lựa chọn vị trí và dùng kĩ năng cuối để KS đồng đội khi địch gần hết máu.

131114_gamelandvn_cuhanh04

Bồ Nguyên

Bồ Nguyên chuyên gia KS mới nổi trong thời gian gần đây. Với bộ kĩ năng gây sát thương lớn và thời gian thi triển cực nhanh cùng kĩ năng cuối với khả năng gây sát thương mạnh, Bồ Nguyên có thể KS rất nhiều lính và tướng ở mỗi nơi tướng này đi qua. Tuy vậy để có thể KS thành thạo, thì người điều khiển Bồ Nguyên cần luyện tập rất nhiều để sử dụng ba kỹ năng đầu hiệu quả.

131114_gamelandvn_cuhanh02

Trình Phổ

Với kỹ năng cuối Đại Hải Nộ Triều gây sát thương lớn lên nhiều mục tiêu và toàn bản đồ khi có tầm nhìn, khả năng KS của Trình Phổ là không cần bàn cãi. Trình Phổ sẽ trở thành cỗ máy farm tiền, KS cả quái lẫn tướng của đồng đội khi lên theo hướng phép, sở hữu Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng.

131114_gamelandvn_cuhanh03

Việc dùng kĩ năng riêng để KS đồng đội đôi khi tốt nếu các bạn cần gấp một lượng tiền nhỏ để lên những vật phẩm cần thiết. Tuy nhiên, đừng nên lạm dụng những kỹ năng chỉ để KS mà hãy dùng để hỗ trợ đồng đội. Với những tướng có khả năng farm nhiều quái, hãy cân nhắc farm thế nào đủ để không khiến đồng đội không lên được vật phẩm. Vì trong Củ Hành, sức mạnh của cả đội chứ không phải một cá nhân có thể làm nên chiến thắng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: