Những ứng viên sáng giá của Quân Đoàn Tranh Bá II

Theo các thông tin mới cập nhật, 16 quân đoàn xuất sắc của Củ Hành đã lộ diện và chuẩn bị cho vòng loại đầu tiên của giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá II sẽ diễn ra trong thời gian tới. Không khí luyện tập cho mùa giải đã bắt đầu nóng bỏng trên khắp các phòng máy trên cả nước.

Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá II cũng chứng kiến hàng loạt thay đổi về luật thi đấu như thi đấu theo hình thức nhánh thắng nhanh thua và thể thức thi đấu là cấm chọn trên bản đồ Quan Độ Chiến (10vs10). Với hàng loạt đổi mới theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, Quân Đoàn Tranh Bá đã trở thành tâm điểm chú ý bên cạnh một giải đấu Củ Hành Vô Song.

Dưới đây là một số gương mặt sáng giá của giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá mùa thứ hai

Loạn Thế

Đương kim vô địch của Quân Đoàn Tranh Bá mùa giải trước là Bá Đạo trở lại với mùa giải thứ hai bằng một cái tên hoàn toàn mới là Loạn Thế. Đội hình của Loạn Thế vẫn còn những người hùng đã làm nên chiến thắng cho Bá Đạo trong mùa giải trước như Đại Bảo, yugi2332, ISY Freedom Ruler, … Cùng với trình độ và bản lĩnh tại các giải đấu lớn, hy vọng Loạn Thế sẽ bảo vệ thành công chức vô địch tại mùa giải năm nay.

Bá Đạo tham gia Quân Đoàn Tranh Bá II với tên gọi mới Loạn Thế!

Bá Đạo tham gia Quân Đoàn Tranh Bá II với tên gọi mới Loạn Thế!

Chân Mệnh

Chân Mệnh là quân đoàn đứng thứ hai về sự lâu đời và đứng hạng nhất trong bảng xếp hạng vinh dự của các quân đoàn trong Củ Hành. Quân đoàn này không chỉ là nơi quy tụ nhiều anh tài mà còn luôn đi đầu trong những hoạt động trong và ngoài game Củ Hành. Tuy nhiên, dù đã tạo được những dấu ấn cá nhân với nhiều cái tên nổi tiếng một thời như CM-Kyra, CM-Thiên Long hay Freedomsky nhưng chưa một lần Chân Mệnh gặt hái được thành công tại các giải đấu lớn. Với nhiều thay đổi của mùa giải mới, hi vọng CM-Thiên Long cùng các thành viên của Chân Mệnh sẽ quyết tâm dành chức vô địch như một lời khẳng định cho vị thế quân đoàn số 1 của Củ Hành.

Huyền Thoại

Tập hợp tất cả những thành viên của hai đội tuyển hàng đầu Củ Hành hiện nay là SHADOW và SCVG, Huyền Thoại rõ ràng là một trong những ứng viên nặng ký nhất của mùa giải năm nay. Nằm cùng nhánh với những đối thủ mạnh khác Huyền Thoại cho biết họ sẽ không e ngại bất cứ đối thủ nào. Huyền Thoại chắc chắn sẽ là một thách thức không nhỏ cho các đối thủ phải gặp họ trong mùa giải năm nay.

LOUD SMILE STONE

Tuy chỉ mới được thành lập thời gian không lâu nhưng LOUD SMILE STONE đang dần khẳng định sức mạnh của mình khi là “bến đỗ” của rất nhiều chiến tướng tinh anh của Củ Hành. Đáng chú ý nhất là những cựu thành viên của đội SàiGòn3Q vang danh một thời với PkLieuLinh, Legend, wangwang. Trình độ của họ ở bản đồ 5vs5 là điều không cần phải bàn cãi nhưng ở bản đồ 10vs10, các thành viên của LOUD SMILE STONE cũng đã có những thành tích vô cùng đáng nể. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là chức vô địch giải đấu Lẩu Hành vừa kết thúc tại khu vực miền Nam.

LOUD SMILE STONE đang là bến đỗ của nhiều cựu thành viên SàiGòn3Q

LOUD SMILE STONE đang là bến đỗ của nhiều cựu thành viên SàiGòn3Q

GameTV

GameTV là một tập thể chuyên nghiệp, nơi quy tụ những vận động viên hàng đầu ở rất nhiều bộ môn thể thao điện tử khác nhau, trong đó có cả Củ Hành. Riêng về quân đoàn GameTV, họ có cả một đội tuyển riêng được huấn luyện và thi đấu vô cùng chuyên nghiệp. Một trong những lần gây tiếng vang lớn nhất của GameTV chính là thách đấu thành công đương kim vô địch Quân Đoàn Tranh Bá Bá Đạo chỉ ít ngày sau khi quân đoàn này đăng quang. GameTV cũng đã từng đạt hạng nhì tại giải đấu Lẩu Hành khu vực Hà Nội. Với những thành viên có trình độ cao như Thanh Vân, GTV.Shinigami và GTV.Diệp Tử, GameTV đang là niềm hi vọng lớn nhất cho các quân đoàn phía Bắc tại mùa giải năm nay.

Hero

Không đình đám như những quân đoàn khác nhưng Hero cũng đã tìm được cho mình rất nhiều cao thủ đến đầu quân là những trụ cột của các đội tuyển mạnh ở khu vực Đà Nẵng và Cần Thơ. Các thành viên còn lại của Hero đều là những người có thâm niên lâu năm ở các game thuộc thể loại MOBA và đã cùng tập luyện với nhau được một thời gian khá dài. Nằm cùng nhánh với những quân đoàn rất mạnh như Chân Mệnh và Loạn Thế, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Hero sẽ tạo nên bất ngờ ở mùa giải năm nay.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá II của Củ Hành có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: