NIDA Online ra mắt phiên bản open beta

Sau 2 tuần kết thúc quá trình thử nghiệm closed beta, hôm nay (23/09/2009) tựa game MMORPG hybrid action NIDA Online sẽ được JC Entertainment chính thức đưa vào vận hành giai đoạn open beta.

NIDA Online ra mắt phiên bản open beta 1

Ngay từ khi tiến hành phát triển, NIDA Online đã trở thành một “hiện tượng” của làng game thế giới, khi mà khởi công chỉ với 3 người làm việc và được đánh giá là “game hoành tráng nhất được tạo ra bởi số người khiêm tốn nhất”. Game được NIDA Entertainment (Hàn Quốc) phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại lẫn cổ xưa, giữa phong cách châu Âu thời Trung cổ với nền văn minh cận đại.

NIDA Online ra mắt phiên bản open beta 2

Với cách chơi đơn giản, giao diện thân thiện, dễ điều khiển, … đã khiến cho NIDA Online trở thành một hình mẫu của thể loại hybrid action MMORPG. Chỉ trong vòng 2 tuần closed beta, đã có rất nhiều người chơi đạt tới lv 200, điều đó chứng tỏ NIDA Online là một game thích hợp với các game thủ yêu thích thể loại MMORPG và không đặt nặng tính cày cuốc.

NIDA Online ra mắt phiên bản open beta 3

Ông Joey, trưởng nhóm Game Master của NIDA Online cho hay: “Các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm với phiên bản open beta này, chúng tôi đảm bảo rằng các lỗi tìm thấy trong bản closed beta đã được cải thiện và game sẽ hoạt động một cách ổn định hơn”. Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu tại trang chủ của NIDA Online.

River

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: