Niềm vui đọng lại sau sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II

Chiều ngày 08/12/2012 vừa qua, buổi sinh nhật mừng Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) thêm tuổi mới đã diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) và Nhà hàng tiệc cưới Điện Ảnh (TP. HCM). Với sự góp mặt của gần 1.200 game thủ ở cả hai miền, chương trình kết thúc thành công trong sự hài lòng của các game thủ VLTK II.

Niềm vui đọng lại sau sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II 1

Bước sang tuổi thứ sáu với những dự kiến về việc phát triển các tính năng, sự kiện trong trò chơi, cùng hai môn phái mới Thúy Yên và Côn Lôn, VLTK II hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng người chơi Việt Nam một làn gió mới trong năm 2013.

Theo dự kiến, trong năm 2013, người chơi VLTK II sẽ chính thức được hóa thân thành đệ tử của Thúy Yên phái. Đây là môn phái chỉ có kiểu hình nhân vật nữ nhưng dự kiến những kiều nữ Thúy Yên sẽ thu hút số đông game thủ bởi nét dịu dàng pha lẫn cá tính, sự tinh túy trong chiêu thức và sự linh hoạt trong lối hỗ trợ. Cũng trong năm 2013, phái Côn Lôn sẽ ra mắt nhưng chỉ mới áp dụng cho nhân vật nam.

Niềm vui đọng lại sau sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II 2

Buổi Lễ mừng sinh nhật vừa qua mang lại nhiều sự hào hứng cho các game thủ VLTK II. Nữ game thủ Mai Anh đang chơi tại máy chủ Tiên Phụng chia sẻ: “Mình đã tham gia 5 lần sinh nhật liên tiếp của VLTK II, tuy mỗi lần là một cảm xúc khác nhau nhưng lần này, mình vui vì được cười thỏa thích trong chương trình, hoàn toàn thỏa mãn với các thông tin về môn phái mới mà nhà phát hành hé lộ. Đến với VLTK II từ cuối năm 2007, dù hệ thống trò chơi có lúc cũng chưa làm mình hài lòng lắm nhưng được tham gia các sân chơi cộng đồng, được giao lưu trong những sự kiện lớn như thế này cho mình cảm giác được nhà phát hành quan tâm, chăm sóc và tôn trọng. Mình thực sự rất vui, rất muốn gắn bó lâu dài thêm nữa với VLTK II”.

Tại buổi hội ngộ, tiết mục vinh danh các bang hội đạt thành tích cao trong mùa giải Bang Hội Tinh Anh 8 cũng diễn ra thành công. Các phần thưởng Thiên Môn Kim Lệnh, Đại Định Hồn, Thiên Cang Lệnh,… cũng lần lượt tìm được chủ nhân may mắn. Ngoài ra, các trò chơi vui nhộn tại cả hai đầu cầu Nam Bắc đều thu hút được rất nhiều game thủ tham gia.

Sinh nhật VLTK II đã kết thúc nhưng vẫn có những game thủ tiếc nuối vì chưa kịp tham gia hết chương trình, chưa giao lưu cùng cộng đồng game thủ và Ban điều hành, có cả những luyến lưu, bịn rịn khi chia tay sinh nhật và bằng hữu.

Thông qua chương trình sinh nhật, nhà phát hành VNG cũng chân thành gửi lời cám ơn đến cộng đồng game thủ đã gắn bó với VLTK II trong suốt 5 năm qua. Trong năm 2013, VLTK II sẽ định hướng “thay da đổi thịt” để phát triển bền vững và làm cộng đồng người chơi thêm hài lòng hơn nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: