NLTT: Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc chuẩn bị khởi tranh

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc dành cho cộng đồng Ngự Long Tại Thiên đã thu hút được 49 gia tộc tham gia trên cả hai máy chủ đăng ký tham gia thi đấu. Được biết, Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc là giải đấu đầu tiên dành cho cộng đồng Ngự Long Tại Thiên kể từ khi trò chơi này có mặt tại Việt Nam. Thông báo của VNG cho biết, Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc sẽ là tiền đề cho những giải đấu lớn hơn trong thời gian tới.

Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc được chia thành hai vòng thi đấu: vòng loại và vòng chung kết. Mỗi trận đấu trải qua 90 phút, trong đó có đến 60 phút là thời gian người chơi tương tác trên chiến trường. Bốn gia tộc đứng đầu vòng loại sẽ giành quyền tham gia tranh tài tại vòng chung kết. Trận chung kết sẽ là cuộc so tài của hai gia tộc xuất sắc nhất.

ngu quoc de nhat gia toc

Ba gia tộc đứng đầu giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị trong Ngự Long Tại Thiên. Phần thưởng đáng chú ý nhất của Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc là thú cưỡi Tê Ngưu Dị Tộc có khả năng tăng cường hiệu quả của kĩ năng hồi phục và kĩ năng giảm tốc.

Nhiều người chơi Ngự Long Tại Thiên đánh giá, Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc không chỉ là một cuộc chiến thông thường mà nó còn là sự kết tinh của sức mạnh đoàn kết. Những thành viên khi tham gia chiến đấu cho gia tộc phải luôn tuân thủ những quy định của giải đấu để không gây ảnh hưởng đến cả gia tộc. Thành bại, vinh quang của cả gia tộc phụ thuộc rất nhiều vào tất cả thành viên tham gia thi đấu.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc có thể tham khảo thêm nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: