NTDNG: Chiến thắng của Rồng Tiên là hoàn toàn hợp lệ

Đó là kết luận chính thức của Ban tổ chức Nam Thiên Đệ Nhất Gia vào 11h00 ngày 13/08/2010 sau khi xem lại video clip ghi hình trận đấu tứ kết giữa RồngTiên gặp NgọaHổTàngLong chiều 08/08 vừa qua và đồng thời rà soát dữ liệu đăng nhập chiến trường trên data server.

Vào lúc 16h30 ngày 08/08/2010 vừa qua, trận tứ kết trong khuôn khổ vòng 2 Nam Thiên Đệ Nhất Gia diễn ra giữa 2 đội RồngTiên, đại diện Kim Bảng và NgọaHổTàngLong, gia tộc đến từ Cổ Loa. Kết quả chung cuộc RồngTiên đã dành tuyệt đối với tỷ số 129137 – 50529 trước NgọaHổTàngLong.

NTDNG: Chiến thắng của Rồng Tiên là hoàn toàn hợp lệ 1

Trận bán kết giữa Rồng Tiên và NgọaHổTàngLong vào chiều ngày 08/08

Tuy nhiên, vào sáng hôm sau (09/08/2010), bộ phận hỗ trợ khách hàng của VNG đã nhận được khiếu nại từ anh Trịnh Thiên Bảo, đội trưởng của NgọaHổTàngLong về việc có gian lận trong trận tứ kết cuối cùng giữa gia tộc của anh và RồngTiên. Theo anh và các đồng đội, gia tộc đối phương đã đưa thêm vào chiến trường vượt quá 4 người so với quy định của BTC bằng cách cho đăng ký phe sau đó out khỏi chiến trường và tiến hành đăng nhập lại.

Ngay sau đó, BTC Nam Thiên Đệ Nhất Gia đã tiến hành họp và tiến hành các biện pháp rà soát lại dữ liệu trận đấu giữa hai đội vào chiều ngày 08/08. Kết quả kiểm tra việc ra vào chiến trường của 30 account đăng ký thi đấu đội RồngTiên cho thấy thực tế đội này chỉ thi đấu với 20 người, theo luật đề ra trước đó của BTC là hợp lệ.

NTDNG: Chiến thắng của Rồng Tiên là hoàn toàn hợp lệ 2

Kết quả kiểm tra đăng nhập chiến trường của đội Rồng Tiên

Như vậy chiến thắng của RồngTiên thực sự xứng đáng và hoàn toàn không có việc gian lận trong giải NTDNG tính cho đến thời điểm này. Trong lượt trận bán kết và chung kết vào ngày 14/08 và 15/08 tới, BTC vẫn áp dụng hình thức ghi hình trận đấu đồng thời kiểm tra data server để tránh các trường hợp gian lận có thể xảy ra. Đồng thời, BTC cũng khuyến cáo các đội tham gia thi đấu với tinh thần trung thực để NTDNG thực sự là giải đấu, sân chơi uy tín của những người yêu game Việt.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: