Nữ sinh Đà Nẵng đăng quang Miss Gunny 2012

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, nữ game thủ Nguyễn Thị Mỹ Như tại Đà Nẵng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác trên mọi miền đất nước và giảnh giải nhất của cuộc thi Miss Gunny 2012 do đơn vị này tổ chức. Được biết, Miss Gunny 2012 là cuộc thi dành cho tất cả các nữ game thủ của Gunny trong khuôn khổ giải đấu Gunny Open Tournament 2012.

Nữ sinh Đà Nẵng đăng quang Miss Gunny 2012 1

Mỹ Như hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Đà Nẵng. Chia sẻ về cơ duyên đến với cuộc thi Miss Gunny 2012, cô cho biết: “Mình biết đến Gunny từ một vài người bạn thân. Game có nhiều sự kiện rất thú vị và mình đều tham gia. Trước đây mình từng dự thi chụp ảnh với thú cưng qua cuộc thi Pose cùng pet yêu và giờ là Miss Gunny 2012. Thật may mắn là mình đã đạt giải nhất”.

Nữ sinh Đà Nẵng đăng quang Miss Gunny 2012 2

Với danh hiệu Miss Gunny 2012, Mỹ Như đã có các hoạt động gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng game thủ Gunny và tuyển thủ ba nước Việt Nam, Trung Quốc và Malaysia ở trận chung kết giải đấu Gunny Open Tournament 2012. Mỹ Như tâm sự: “Vòng chung kết Gunny Open Tournament 2012 vừa qua thực sự là một kỷ niệm đẹp. Mình đã được đi chơi nhiều nơi và làm quen với nhiều bạn mới, đặc biệt là các bạn nước ngoài như Vincent Teo, Tai Chi Wang… Về rồi mà vẫn rất nhớ và mong gặp lại các bạn ấy”.

Nữ sinh Đà Nẵng đăng quang Miss Gunny 2012 3

Được biết, giải nhất dành cho danh hiệu Miss Gunny là 10 triệu đồng, và một chuyến du lịch trong nước cùng các đấu thủ tham gia trận chung kết giải Gunny Open Tournament 2012. Theo VNG, cuộc thi Miss Gunny 2012 mà Mỹ Như đăng quang là sân chơi dành cho các nữ game thủ tài năng và xinh đẹp của webgame Gunny Online. Trải qua vòng loại thi tuyển tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ, Ban tổ chức đã tìm được bốn gương mặt xuất sắc nhất và Mỹ Như là thí sinh đại diện của khu vực Đà Nẵng. Đồng thời qua vòng chung kết, bạn đã nhận được 6.647 lượt bình chọn và giành giải nhất của cuộc thi.

Thông tin chi tiết về cuộc thi Miss Gunny 2012, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: