LMHT công bố dòng trang phục mới Nữ Thần Chiến Binh

Bên cạnh tướng mới Rell, Nữ Kỵ Sĩ Thép, bản cập nhật sáng ngày 24/11/2020 (theo giờ Việt Nam) của Liên Minh Huyền Thoại còn có sự xuất hiện của dòng trang phục mới Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen). Có tổng cộng 6 trang phục Nữ Thần Chiến Binh được công bố trong bản cập nhật lần này gồm: Rell Nữ Thần Chiến Binh, Diana Nữ Thần Chiến Binh, Diana Nữ Thần Chiến Binh – Hàng Hiệu, Janna Nữ Thần Chiến Binh, Katarina Nữ Thần Chiến Binh và Qiyana Nữ Thần Chiến Binh.

Dự kiến, các trang phục này sẽ có mặt trên các máy chủ chính thức vào giữa tháng 12/2020.

Rell Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Rell)

Rell Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Rell) có giá bán 1350 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lý.

Một cô gái trẻ đến từ Vương Quốc Calamity thiếu vắng ma thuật, được đưa đến lễ đăng quang bởi một giáo hội tà ác của những quý tộc sau hàng loạt thử nghiệm ma thuật kinh hoàng. Chiến thắng vương miện và quyền năng từ huy hiệu, Rell phát hiện ra rằng tất cả sức mạnh của mình đều được đánh cắp từ những thần dân trong vương quốc, và cô thề rằng sẽ trả thù những kẻ đã thao túng mình.

Rell Nữ Thần Chiến Binh Splash Art

Rell Nữ Thần Chiến Binh

Ảnh: Surrender at 20.

Đa sắc Rell Nữ Thần Chiến Binh

Đa sắc Rell Nữ Thần Chiến Binh.

Diana Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Diana)

Diana Nữ Thần Chiến Binh (Diana Queen Rell) có giá bán 1350 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lý.

Bị kết tội dị giáo và buộc phải lưu đày, Diana trở về vương quốc để cứu những thần dân của mình – không gì khác. Cô dự định sử dụng Lễ Đăng Quang để chứng tỏ sự xứng đáng của bản thân và buộc trưởng lão Eos phải thừa nhận quan điểm của cô: rằng huy hiệu phục tùng theo ý chí của quốc gia, chứ không phải những kẻ lãnh đạo nó.

Diana Nữ Thần Chiến Binh Splash Art

Diana Nữ Thần Chiến Binh

Diana Nữ Thần Chiến Binh Hàng Hiệu (Battle Queen Diana Prestige Edition)

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở các máy chủ do Riot Games quản lý có thể sở hữu trang phục Diana Nữ Thần Chiến Binh – Hàng Hiệu (Battle Queen Diana Prestige Edition) với 2.000 Điểm Hàng Hiệu.

Sau khi hé lộ sự thật tại Lễ Đăng Quang của bản thân, Diana sẽ chẳng để thứ gì để ngáng đường cô. Mang trên mình bộ chiến giáp vững chắc như chính sự kiên định của mình, Diana sẽ chế ngự lũ quái vật trong Giải Đấu – cùng với đó hội giáo khao khát quyền lực đang dần bóp nghẹt Eosia.

Diana Nữ Thần Chiến Binh Hàng Hiệu

Janna Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Janna)

Để sở hữu Janna Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Janna), người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại các máy chủ do Riot Games quản lý sẽ phải bỏ ra 1350 RP.

Giáng trần từ vương quốc Aurai, lơ lửng phía trên Giải Đấu, Nữ Thần Janna quan sát mọi việc từ phía trên theo đúng nghĩa đen. Nhưng nếu không tìm được một chiến binh trong Lễ Đăng Quang, ma thuật mang đến sự trường sinh cho người Aurai sẽ lụi tàn, buộc Janna phải giáng thế để thể hiện quyền năng của mình. Cô sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ các thần dân của cô.

Janna Nữ Thần Chiến Binh Splash Art

Janna Nữ Thần Chiến Binh

Đa sắc Janna Nữ Thần Chiến Binh

Đa sắc Janna Nữ Thần Chiến Binh

Qiyana Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Qiyana)

Tương tự các trang phục phía trên, Qiyana Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Qiyana) cũng có giá bán là 1350 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lý.

Qiyana là người nhỏ tuổi nhất đăng quang trở thành Nữ Thần Ixtal trong nhiều thời đại gần đây. Cô đã kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình để đoạt lấy Huy Hiệu và ngai vàng. Giờ đây, sau khi đã có được nó, cô dự định sẽ sử dụng quyền năng của mình vừa sở hữu trong giải đấu để tái tạo lại Ixtal theo tầm nhìn của mình.

Qiyana Nữ Thần Chiến Binh Splash Art

Qiyana Nữ Thần Chiến Binh

Đa sắc Qiyana Nữ Thần Chiến Binh

Đa sắc Qiyana Nữ Thần Chiến Binh.

Katarina Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Katarina)

Katarina Nữ Thần Chiến Binh (Battle Queen Katarina) là trang phục có giá bán đắt nhất trong số các trang phục Nữ Thần Chiến Binh với giá bán lên đến 1820 RP.

Katarina giành lấy được Huy Hiệu Schema sau một màn trình diễn tàn độc trong đấu trường của vương quốc. Để Schema vùng lên khỏi mối quan hệ đồng minh khiêm tốn và trở thành lãnh đạo của một vùng đất, họ cần một màn trình diễn ấn tượng tương tự trong Lễ Đăng Quang và Katarina đang dư sẵn sàng để giành lấy danh hiệu chân chính cao quý “nữ thần của các nữ thần”.

Katarina Nữ Thần Chiến Binh Splash Art

Katarina Nữ Thần Chiến Binh

Đa sắc Katarina Nữ Thần Chiến Binh

Đa sắc Katarina Nữ Thần Chiến Binh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments