Nửa tỉ đồng đang chờ đợi người chơi 2S Online

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015 dành cho cộng đồng 2S Online và Củ Hành Play mang tên “Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi”. Tham gia sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng có giá trị như xe máy SH 125cc, điện thoại iPhone 6 và máy tính bảng iPad Mini 3 rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Được biết, sự kiện “Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi” diễn ra từ ngày 09/02 đến ngày 10/03/2015 với tổng trị giá giải thưởng lên đến nửa tỉ đồng. Sự kiện này không chỉ hoành tráng về giá trị giải thưởng mà còn có quy mô lớn với sự tham gia của cộng đồng 2S Online, 3Q Củ Hành, Bách Chiến Vô Song, 2U, 9K Truyền Kỳ, Gunny Online, Boom Online và Thần Khúc.

150212_gamelandvn_2s02

Cách thức tham gia sự kiện này rất đơn giản, người chơi chỉ cần tải Củ Hành Play về máy và cài đặt thành công, sau đó nhấp vào biểu tượng của chương trình, đăng nhập tham gia sẽ nhận được bao lì xì miễn phí. Mỗi tài khoản sẽ nhận tối đa 3 bao lì xì mỗi ngày nhưng không vượt trên 30 bao trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

150212_gamelandvn_2s01

Ngoài hình thức tham gia bằng việc tải Củ Hành Play, với mỗi 100 Zing Xu nạp vào bất kỳ tựa game nào có tên trong danh sách phía trên, người chơi còn được “lì xì” miễn phí thêm 1 bao lì xì nữa. Số bao lì xì khuyến mãi tặng thêm qua hình thức này không giới hạn và số ZingXu nạp vào game hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

150212_gamelandvn_2s03

VNG cho biết, sự kiện “Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi” không chỉ là chương trình mừng năm mới mà còn là hoạt động tri ân cộng đồng. Ngoài các phần thưởng có giá trị ngoài game thì người chơi còn có cơ hội nhận hàng trăm ngàn giải thưởng là các vật phẩm có giá trị trong game.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi” có thể tham khảo tại tại 2s.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: