Nuôi Rồng có mặt trên mạng chơi game Soha

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, trò chơi mạng xã hội Jammy Dragon đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Nuôi Rồng trên mạng chơi game Soha. Trò chơi Jammy Dragon được đánh giá là một trong những game mạng xã hội hot nhất tại Hàn Quốc trong năm 2011 vừa qua. Ngoài phiên bản Hàn Quốc, trò chơi này còn được phát hành trên các mạng hội nổi tiếng trên toàn cầu như Facebook, Yahoo, …

Nuôi Rồng có mặt trên mạng chơi game Soha 1

Soha Game bắt đầu cho ra mắt Nuôi Rồng thì trung tuần tháng 04/2012. Bên cạnh lối chơi chủ đạo quen thuộc theo chu trình xây cất, tích lũy tài nguyên, Nuôi Rồng đem đến những hình ảnh đồ họa đẹp mắt, khung cảnh lãng mạn giúp các game thủ thỏa sức tưởng tượng để xây dựng ngôi làng lý tưởng cho mình.

Nội dung của game Nuôi Rồng kể về vương quốc Dilmun xinh đẹp với rừng cây rậm rạp, đồng cỏ xanh mướt, tài nguyên lẫn lương thực dồi dào. Bỗng nhiên, xuất hiện lũ quỷ dữ từ phương xa tới tấn công Dilmun. Chúng cướp đi nhiều mạng sống và của cải tại đây, gây bao nhiêu thương đau cho Dilmun xinh đẹp. Con người đành phải cầu cứu vị quốc vương của Hỏa tộc và nhờ đến sự giúp đỡ của loài rồng. Giao ước với Hỏa tộc bất diệt ghi rằng: “Bạn – Chủ nhân trẻ của Dilmun sẽ phải tỏ rõ lòng kính trọng với loài rồng và chăm sóc chúng thật tốt, thì loài rồng mới giúp con người chống đỡ được lũ quỷ”.

Nuôi Rồng có mặt trên mạng chơi game Soha 2

Nuôi Rồng có lối chơi quản lý mô phỏng quen thuộc, tạo hình cực đẹp và đậm chất cổ tích, nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Game sẽ đưa bạn vào thế giới huyền thoại của những câu truyện cổ tích Bắc Âu lãng mạn với loài rồng lửa dũng mãnh chỉ có trong truyền thuyết. Bạn còn có thể dẫn quân đoàn rồng của riêng mình đi chinh chiến, thắng lợi vẻ vang và giải cứu cho vương quốc nữa.

Từ ngôi làng hoang sơ ban đầu người chơi sẽ được hướng dẫn để xây dựng, chăm sóc các công trình phục vụ sản xuất như đồng lúa mì, trang trại chăn nuôi để tăng cường dân số và thu hoạch, tích trữ lương thực. Nuôi Rồng có một đơn vị đặc biệt là tim, được thu hoạch từ nhà dân để gửi cho rồng, giúp cho rồng tăng cấp.

Nuôi Rồng có mặt trên mạng chơi game Soha 3

Game đòi hỏi người chơi phải nắm bắt được tính cách, thói quen và hoạt động của rồng để có thể chăm sóc kịp thời bởi vì với mỗi cấp độ nhất định, rồng sẽ mời thêm các rồng khác đến định cư, tăng thêm sức mạnh bảo vệ cho ngôi làng của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể đến thăm làng của bạn bè để thờ tộc của họ và nhận được những phần quà giá trị. Trong quá trình xây dựng làng, với những vật dụng còn thiếu, bạn bè có thể giúp cho bạn rất nhiều và bạn cũng giúp đỡ họ để tăng thêm tình đoàn kết giữa các làng với nhau.

Điểm thu hút của Nuôi Rồng còn ở các địa điểm vui chơi của bầy rồng. Mỗi chú rồng sẽ có một sở thích vui chơi khác nhau như: Đài pháo hoa, Trại dạy bay, Spa rồng, Buffet rồng… Nếu thiếu đi những công trình này, rồng sẽ không thể lên cấp và ngôi làng cũng sẽ không phát triển được. Ngoài ra bạn còn có thể dẫn đoàn quân rồng của mình đi chinh chiến để dành thắng lợi, giải cứu cho vương quốc của mình. Với nhịp độ diễn ra tương đối nhanh, trò chơi sẽ tăng thêm thử thách đối với khả năng tập trung của bạn để dành được nhiều chiến tích.

Từ lâu, rồng trong quan niệm của người châu Âu là một loài vật thần thoại tượng trưng cho sức mạnh, thường được giao nhiệm vụ bảo vệ, canh giữ nên có phần hung dữ. Tuy nhiên, các chú rồng trong game Nuôi Rồng lại được tạo hình rất đáng yêu, vui nhộn với tính cách thú vị như nhút nhát, ngây thơ hay sống động… mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái và vui vẻ. Cùng với cốt truyện mới lạ và tạo hình đồ họa đẹp nhất Việt Nam, Nuôi Rồng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận mới mẻ, không gian thư giãn và giải trí tuyệt vời để thỏa sức xây dựng và bảo vệ thành phố của chính mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: