Giải đấu nửa tỉ đồng OG Invitational chính thức khởi tranh

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, giải đấu Overwatch OG Invitational do JoshOG tổ chức đã chính thức khởi tranh cách đây ít lâu. Tổng giá trị giải thưởng của OG Invitational là 25.000 đô la Mỹ (khoảng 550 triệu đồng). Phần thưởng này sẽ được chia cho ba đội đứng đầu với số tiền lần lượt là 15.000 đô la Mỹ, 7.000 đô la Mỹ và 3.000 đô la Mỹ.

OG Invitational có sự tham gia của tám đội tuyển (Cloud9, Team Liquid, Team EnVyUs, Luminosity Gaming, Gale Force eSports, Northern Gaming Red, Splyce và FaZe Clan) trong hai ngày 25/06 và 26/06/2016. Các đội tham dự OG Invitational sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết.

OG Invitational

Tại vòng bảng, tám đội tham dự được chia thành hai bảng, mỗi bảng bốn đội. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua chọn ra hai đội đứng đầu vào vòng chung kết. Vòng chung kết của OG Invitational sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp.

Theo kết quả bốc thăm mà JoshOG công bố, Cloud9, Splyce, Luminosity Gaming và Team Liquid sẽ nằm ở bảng A. Hai cặp đấu đầu tiên của bảng A là Cloud9 gặp Splyce và Team Liquid gặp Luminosity Gaming. Bốn đội nằm ở bảng B là Team EnVyUs, FaZe Clan, Northern Gaming Red và Gale Force eSports. Hai cặp đấu đầu tiên của bảng B là Team EnVyUs gặp FaZe Clan và Gale Force eSports gặp Northern Gaming Red.

Các bạn quan tâm tới giải đấu OG Invitational có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức oginvitational.com. GameLandVN sẽ cập nhật kết quả của giải đấu này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: