Ongame Đắc Kỷ ra mắt máy chủ Long Khanh

Webgame chiến thuật Ongame Đắc Kỷ sẽ chính thức cho ra mắt cụm máy chủ mang tên danh tiên Long Khanh cùng nhiều sự kiện đầy hấp dẫn và mới lạ vào lúc 10h00 sáng ngày 20/07/2011.

Tương truyền, Long Khanh là con trai thứ 18 của Đông hải Long vương. Vị thần tiên này được người trần biết đến với rất nhiều phép thần thông biến hóa. Đặc biệt, với khả năng triệu hồi rồng nước đầy uy phong, Long Khanh đã góp phần không nhỏ giúp cho đại quân của Khương Tử Nha giành được nhiều chiến thắng trong cuộc chiến phò Chu diệt Trụ.

Ongame Đắc Kỷ ra mắt máy chủ Long Khanh 1

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, Ongame Đắc Kỷ dành tặng cho người chơi khi tham gia vào webgame chiến thuật này rất nhiều những vật phẩm hỗ trợ ingame vô cùng giá trị thông qua hệ thống giftcode. Hàng loạt các sự kiện tân thủ với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị và đặc biệt hoàn toàn mới lạ như: thăng quan phát tài, nhân đôi tốc độ xây dựng công trình, lễ phẩm quần hùng, quà tặng thanh danh… cũng được tổ chức và chỉ áp dụng riêng đối với cụm máy chủ mới này.

Với việc ra mắt máy chủ Long Khanh, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức nâng số cụm máy chủ của webgame chiến thuật Ongame Đắc Kỷ lên con số 5. Thông tin chi tiết về các sự kiện sẽ diễn ra tại máy chủ Long Khanh, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: