Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh

Theo các nguồn tin riêng mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi nhập vai trực tuyến Order of Magic do SkyRiver Studio (Nga) sản xuất đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh. Trò chơi này được một công ty game có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh mua bản quyền và đang tiến hành Việt hóa sản phẩm. Dự kiến, game sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2012 hoặc đầu năm 2013.

Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 1

Theo trang mạng PlayPark, trò chơi lấy bối cảnh tại vùng đất Astarmy, nơi đầy rẫy những ma thuật kỳ bí và cũng ngập tràn nguy hiểm. Đây cũng là lằn ranh mỏng manh giữa sự sống và cái chết đối với bất cứ ai dám đặt chân đến. Cũng như bao trò chơi khác cùng thể loại, bạn sẽ lần lượt trải qua những thử thách khác nhau, chuyên tâm rèn luyện phép thuật, đánh lại bọn quái vật và cả người chơi khác để trở thành chiến binh thực thụ, thông thạo cả ma pháp lẫn khả năng sinh tồn trên chiến trường. Game có ba lớp nhân vật chính là Chiến binh, Cung thủ và Pháp sư. Trò chơi cũng cung cấp hai phe phái chính (thế lực) để bạn lựa chọn gia nhập, tuy nhiên nếu không muốn bị gò bó thì trò chơi cũng mang đến một giải pháp khác là đứng vào hàng ngũ trung lập.

Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 2

Hình ảnh trong Order of Magic được thiết kế theo phong cách châu Âu và trông khá bắt mắt. Được biết, SkyRiver đã sử dụng công nghệ bắt chuyển động để giúp nhân vật có thể trở nên uyển chuyển và lả lướt trong từng thao tác hành động. Đồng thời trò chơi cũng có hệ thống mô phỏng ngày đêm nhằm mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho game thủ. Trên thực tế, dự án Order of Magic cũng trải qua khá nhiều gian truân. Bắt đầu được thực hiện vào năm 2007 nhưng sau đó phải hủy bỏ và đến năm 2009 thì mới “hồi sinh” trở lại và phát triển cho đến nay. Một điểm rất đáng chú ý là game cho phép người chơi sử dụng thêm cả kính 3D để trải nghiệm.

Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 3

Order of Magic chủ yếu tập trung vào yếu tố PvP giữa những người chơi với nhau. Do vậy mà trò chơi đã lựa chọn cho mình phong cách chiến đấu non-target (không định vị, không cần nhấp chọn mục tiêu). Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào khả năng thao tác và kết hợp kỹ năng của game thủ. Thao tác trong Order of Magic cũng rất quen thuộc, bạn sẽ dùng cụm phím W-A-S-D để di chuyển và dùng chuột để xoay góc nhìn hay ra lệnh tấn công. Bên cạnh đó, trong những trường hợp cần kíp thì cũng có thể bấm phím Alt để “triệu hồi” con trỏ chuột vì mặc định sẽ không có sẵn cho bạn sử dụng.

Một số hình ảnh và video giới thiệu về Order of Magic phiên bản tiếng Nga:

Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 4
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 5
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 6
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 7
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 8
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 9
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 10
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 11
Order of Magic về Việt Nam với tên gọi Thập Tự Chinh 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: