Overwatch không miễn phí, giá tối thiểu 39,99 đô la Mỹ

Tại sự kiện BlizzCon 2015 vừa kết thúc tại Anaheim, California, Blizzard Entertainment đã xác nhận Overwatch sẽ không được phát hành theo hình thức free-to-play (miễn phí giờ chơi) mà là buy-to-play. Đồng thời với việc công bố hình thức phát hành Overwatch, Blizzard Entertainment cũng xác nhận trò chơi này sẽ được phát hành trên ba nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4. Cũng theo thông báo của Blizzard Entertainment, phiên bản chính thức của Overwatch sẽ có khoảng 21 tướng cho người chơi lựa chọn.

Phiên bản cơ bản nhất của Overwatch hiện đã cho phép đặt trước với giá 39,99 đô la Mỹ. Người mua đặt trước phiên bản này sẽ có 21 tướng, được tặng kèm trang phục Noire Widowmaker và một số hiệu ứng đặc biệt trên một số bản đồ nhất định.

Phiên bản Origin của Overwatch có giá 59,99 đô la Mỹ. Phiên bản này có tất cả nội dung của phiên bản cơ bản. Bên cạnh đó, những người sở hữu phiên bản Origin còn được tặng thêm năm trang phục (Overgrown Bastion, Security Chief Pharah, Strike-Commander Morrison, Blackwatch Reyes và Slipstream Tracer) và một số quà tặng khác trong các trò chơi Heroes of the Storm, World of Warcraft, Hearthstone, Diablo III và StarCraft II.

Phiên bản đắt nhất của Overwatch là Collector. Phiên bản này có giá bán là 129,99 đô la Mỹ. Phiên bản này có tất cả các nội dung của phiên bản Origin kèm theo tượng Soldier: 76 có chiều cao 12,8 inch; visual sourcebook với tất cả hình ảnh, thông tin về tướng, các địa điểm và bối cảnh của Overwatch; nhạc nền (soundtrack).

Dự kiến, Overwatch sẽ được trình làng vào mùa xuân năm tới và không hỗ trợ chéo giữa các nền tảng. Điều này có nghĩa là các phiên bản PC, Xbox One và PlayStation 4 sẽ hoạt động trên các máy chủ khác nhau. Người chơi sử dụng phiên bản nào chỉ có thể đăng nhập vào phiên bản dành riêng cho máy chủ đó.

Các bạn quan tâm tới Overwatch có thể tham khảo thêm các thông tin từ trang chủ Overwatch và chuyên mục Overwatch của GameLandVN. Hiện tại, GameLandVN đang cập nhật các bài viết giới thiệu thông tin về các tướng trong Overwatch. Các bạn nhớ chú ý đón đọc nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: