Overwatch: Summer Games 2017 chính thức khởi động

Sáng sớm hôm nay (09/08/2017), sự kiện Summer Games được nhiều người chơi Overwatch yêu thích đã chính thức quay trở lại với rất nhiều nội dung mới. Được biết, sự kiện Summer Games 2017 sẽ kéo dài từ ngày 09/08 đến ngày 29/08/2017 (theo giờ Việt Nam).

Tương tự như sự kiện Summer Games 2016, người chơi Overwatch sẽ có cơ hội sở hữu được rất nhiều vật phẩm đặc biệt thông qua Summer Games Loot Box của Summer Games 2017. Bên cạnh đó, chế độ chơi Lúcioball cũng trở lại trên sân thi đấu mới ở Sydney Harbour Arena. Ngoài Lúcioball, Summer Games 2017 còn mang đến Copa Lúcioball, chế độ thi đấu xếp hạng của Lúcioball.

Lúcioball vẫn là các trận đấu 3v3 với hero Lúcio. Đội tuyển giành chiến thắng là đội tuyển ghi nhiều bàn thắng hơn khi trận đấu kết thúc hoặc có được 10 bàn thắng trước.

Lúcioball

Ngoài Lúcioball, người chơi Overwatch có thể tham gia Copa Lúcioball, chế độ xếp hạng của Lúcioball, với các phần thưởng tương tự như chế độ xếp hạng bình thường của Overwatch.

Copa Lúcioball

Copa Lúcioball

Bên cạnh sự quay trở lại của các skin từ sự kiện Summer Games 2016, Summer Games 2017 có 7 skin mới rất đẹp, gồm: Biker (Reaper), Côte d’Azur (Windowmaker), Cricket (Junkrat), Grillmaster: 76 (Soldier: 76), Lifeguard (McCree), Tulum (Sombra) và Winged Victory (Mercy). Tất cả các trang phục này đều được bán với giá 3.000 Credit.

Junkrat nay trở thành tuyển thủ cricket với Cricket Junkrat.

Gã cao bồi McCree nay trở thành người cứu hộ bãi biển với Lifeguard McCree.

Winged Victory Mercy là skin được lấy cảm hứng từ Nike, Nữ thần Chiến thắng, trong thần thoại Hi Lạp.

Biker Reaper được lấy cảm hứng từ những tay đua xe đạp BMX.

Soldier: 76 nay trở thành đầu bếp với Grillmaster: 76.

Cô nàng hacker Sombra có vẻ đã rất sẵn sàng cho chuyến lặn biển với Tulum Sombra rồi đấy.

Widowmaker trông cực kỳ gợi cảm và quyến rũ với Côte d’Azur Widowmaker.

Slam Dunk (Pharah) và Target Pratice (Hanzo) là hai highlight intro mới của Summer Games 2017. Ba highlight intro từ Summer Games 2016 cũng được mang trở lại với Summer Games Loot Box là Bicycle Kick (Lúcio), Hurdle (Tracer) và Shot Put (Junkrat).

Beach Ball (Ana) là emote mới duy nhất của sự kiện Summer Games 2017. Ngoài emote này, người chơi Overwatch còn có thể sở hữu ba emote cũ từ Summer Games Loot Box là Boxing (Bastion), Juggle (Lúcio) và Ribbon (Symmetra).

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: