Overwatch “thả thính” về hero mới

Blizzard Entertainment vừa cho đăng một bản tin mới trên trang chủ Overwatch nói về Horizon Lunar Colony, một căn cứ của loài người trên mặt trăng tưởng chừng như đã bị phá hủy khi bầy tinh tinh nổi loạn và giết hại các nhà khoa học nơi đây. Với truyền thống “nhá hàng” trước giờ của Blizzard Entertainment, đây có thể là các thông tin hé lộ về hero mới và bản đồ mới của Overwatch rất có thể là Horizon Lunar Colony.

Bên dưới là bản dịch tiếng Việt về bản tin mới đăng tải trên trang chủ Overwatch.

Overwatch thả thính về hero mới - Ảnh 7

Lần đầu tiên sau nhiều năm kể từ lúc Horizon Lunar Colony bị ngưng hoạt động, chúng tôi đã tiếp nhận được một số thông tin có thể sẽ tiết lộ được số phận của chương trình này.

Tại buổi họp báo ngày hôm nay, Lucheng Interstellar đã tiết lộ một sự thật khá bất ngờ rằng cơ sở dữ liệu và hệ thống giám sát trên căn cứ đó vẫn đang hoạt động cho đến tận ngày hôm nay. Dù cho không có cách nào để liên lạc trực tiếp được với căn cứ đó, công ty này đã thành công trong việc phục hồi những tin nhắn nội bộ được gửi chỉ vài ngày trước khi căn cứ đó mất liên lạc với Trái Đất. Bên dưới là vài tin nhắn được Lucheng công khai.

Overwatch thả thính về hero mới - Ảnh 1

Overwatch thả thính về hero mới - Ảnh 2

Overwatch thả thính về hero mới - Ảnh 3

Overwatch thả thính về hero mới - Ảnh 4

Overwatch thả thính về hero mới - Ảnh 5

CẬP NHẬT:

Lucheng Interstellar đã công bố hình ảnh đầu tiên từ hệ thống giám sát vẫn đang hoạt động trên căn cứ (ảnh dưới). Người phát ngôn của Lucheng nói với Atlas News rằng hiện tại kết nối này vẫn chưa ổn định, nhưng công ty đang làm mọi cách để thu thập thêm thông tin.

Overwatch thả thính về hero mới - Ảnh 6

NHẬN ĐỊNH CỦA GAMELANDVN:

Qua các thông tin mới được Blizzard Entertainment công bố, hero kế tiếp của Overwatch có thể không phải Doomfist mà là Hammond, mẫu vật số 8 mới trốn thoát khỏi Horizon Lunar Colony cùng với Winston (mẫu vật số 28). Nhiều khả năng Hammond sẽ không phải là khỉ đột như Winston mà là một loài vật khác với kích thước nhỏ hơn.

Các thông tin liên quan đến hero mới và bản đồ mới của Overwatch sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: