Ozone Gaming sắp trình làng chuột chơi game Origen

Sau khi trình làng lót chuột Origen, Ozone Gaming đã hé lộ về sản phẩm mới thương hiệu Origen là chuột chơi game. Cách đây vài ngày, Ozone Gaming đã giới thiệu về nhật kí phát triển chuột chơi game mang thương hiệu Origen cùng với các thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen.

Enrique “xPeke” Cedeño Martínez, đội trưởng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen, cho biết: “Việc tham gia xây dựn và phát triển những sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình là một điều cực kỳ thú vị. Chúng tôi có thể cho ra mắt những sản phẩm cao cấp có thể thỏa mãn sự kỳ vọng của tất cả những người hâm mộ trên toàn cầu.”

Được biết, trước khi hợp tác cùng Origen để sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của đội tuyển này, Ozone Gaming từng hợp tác với tuyển thủ Carlos “Ocelote” Rodríguez Santiago để sản xuất dòng sản phẩm mang thương hiệu Ocelote World gồm có chuột chơi game Argon Ocelote World, tai nghe Blast Ocelote World và lót chuột Ocelote World.

GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các sản phẩm của Ozone Gaming trong chuyên mục Ozone Gaming và chuyên mục Công nghệ. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: