LMHT: Xpecial gia nhập P1, Altec và Adrian về DIG

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Dignitas và Phoenix1 vừa có thông báo thay đổi nhân sự để chuẩn bị cho tuần thi đấu thứ ba của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017. Theo đó, tuyển thủ hỗ trợ Alex “Xpecial” Chu sẽ rời Team Dignitas và chuyển sang thi đấu cho Phoenix1. Anh sẽ ra quân dưới màu áo Phoenix1 vào sáng mai để đối đầu với Counter Logic Gaming.

Xpecial gia nhập P1

Việc Xpecial ra đi cũng không ảnh hưởng quá lớn đến đội hình của Team Dignitas bởi anh không thi đấu trong những tuần đầu tiên của mùa giải này. Tuy vậy, Team Dignitas vẫn tăng cường nhân sự cho đường dưới bằng cách chiêu mộ cặp đôi Andrian và Altec.

Altec và Adrian về DIG

Adrian “Adrian” Ma từng thi đấu cho đội tuyển Team Liquid trong giai đoạn mùa xuân. Trong khi đó, Johnny “Altec” Ru là xạ thủ của FlyQuest và từng cùng đội tuyển này giành được vị trí thứ 4 ngay trong mùa đầu tiên tham dự LCS. Bước vào LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017, Altec đã bị thay thế bằng cựu xạ thủ của TSM Jason “WildTurtle” Tran trong đội hình chính thức của FlyQuest.

Đội hình thi đấu của Phoenix1:

Derek “zig” Shao – Đường trên
Rami “Inori” Charagh – Đi rừng
William “Meteos” Hartman – Đi rừng
Yoo “Ryu” Sang-wook – Đường giữa
Noh “Arrow” Dong-hyeon – Xạ thủ
Alex “Xpecial” Chu – Hỗ trợ
Jordan “Shady” Robison – Hỗ trợ

Đội hình thi đấu của Team Dignitas:

Kim “Ssumday” Chan-ho – Đường trên
Lee “Chaser” Sang-hyun – Đi rừng
Lee “Shrimp” Byeong-hoon – Đi rừng
Jang “Keane” Lae-young – Đường giữa
Benjamin “LOD” deMunck – Xạ thủ
Johnny “Altec” Ru – Xạ thủ
Terry “BIG” Chuong – Hỗ trợ
Adrian “Adrian” Ma – Hỗ trợ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: