PAT công bố PAT League of Legends Championship 2016

Theo các thông tin mới cập nhật, PAT Gaming Center vừa công bố tổ chức một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các đội bán chuyên tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận mang tên PAT League of Legends Championship 2016. Dự kiến, vòng loại của PAT League of Legends Championship 2016 sẽ diễn ra vào ngày 23/01 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/01/2016.

Thông báo từ PAT Gaming Center cho biết, PAT League of Legends Championship 2016 chỉ chấp nhận đăng kí của các đội tuyển từ giải VCSB trờ xuống và các đội nghiệp dư, tự do. Các đội đã và đang thi đấu tại VCSA và GPL đều không được tham gia. PAT League of Legends Championship 2016 có tổng giá trị giải thưởng là 15 triệu đồng, bao gồm 6 triệu đồng cho đội vô địch, 4 triệu đồng cho đội á quân, 3 triệu đồng cho đội hạng ba và 2 triệu đồng cho đội hạng tư.

PAT công bố PAT League of Legends Championship 2016

Vòng loại của PAT League of Legends Championship 2016 sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và BO3. Bốn đội đứng đầu vòng bảng sẽ tham gia vòng chung kết theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3. Riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5, đội đến từ nhánh thắng được tính thắng trước một hiệp.

Các bạn quan tâm tới PAT League of Legends Championship 2016 có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn từ fanpage PAT trên Facebook. Các bạn cũng có thể đến theo dõi trực tiếp giải đấu tại PAT Gaming Center (29 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.19, TP.HCM).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: