Pawn: Tôi sẽ chứng tỏ rằng mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa

KT Rolster đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại LCK Mùa Xuân 2017 sau khi dễ dàng hạ gục bbq Olivers 2-0. Trong cả 2 ván đấu, KT Rolster đã vượt trội hoàn toàn đối thủ trong bằng giai đoạn đi đường hoàn hảo cũng như khả năng di chuyển chiến thuật hợp lý. Chiến thắng này đánh dấu sự đóng góp quan trọng của Pawn với những vị tướng có kĩ năng không chế cứng như Ahri hay Malzahar.

Dưới đây là bài phỏng vấn Pawn sau trận đấu.

Pawn: Tôi sẽ chứng tỏ rằng mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Bạn cảm thấy thế nào sau thắng lợi này?

Tôi biết bbq là một đội thi đấu lấy đường giữa là trung tâm, và cũng được nghe rất nhiều lời có cánh dành cho đường giữa của họ, Temp. Vì thế tôi đã đặt mục tiêu là trụ vững qua giai đoạn đi đường và tập trung cho giai đoạn sau của trận đấu. Đó là kế hoạch ban đầu, tuy nhiên không phải lúc nào trận đấu cũng diễn ra như tôi tính toán (cười).

So với trận đấu mở màn, hôm nay các bạn đã thi đấu gắn kết hơn rất nhiều, nguyên nhân là gì vậy?

Lúc trước chúng tôi hay bị đối thủ bắt lẻ, và sự liên kết giữa các thành viên cũng vì vậy mà không ổn cho lắm, nên cả đội đã tập luyện để tránh việc hổ báo quá đà và hỗ trợ lẫn nhau bằng cách cải thiện khả năng kêu gọi. Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý lắng nghe ý kiến của nhau nữa.

Đội hình trong ván 2 của các bạn không có tướng chống chịu, và với đội hình như vậy thường thì các đội sẽ liên tục giao tranh để giành lấy lợi thế từ sớm, nhưng các bạn đã tiếp cận trận đấu theo một cách khác. Vì sao thế?

Không có tướng chống chịu nên chúng tôi không có ai để đỡ những phát đạn từ chiêu cuối của Jhin, ngoài ra cả đội nghĩ rằng tình thế sẽ trở nên khó khăn để Jhin mở giao tranh nên chúng tôi đã tập trung cùng nhau và gây áp lực bằng cách kéo máu anh ta liên tục. Tôi rất ngạc nhiên bởi chiến công đầu trong trận này tới rất muộn, và sau khi bắt lẻ được Syndra ở đường trên và Jhin ở đường giữa, trận đấu lại kết thúc rất nhanh chóng. Kha’Zix quả thực là một sát thủ tuyệt vời, tuy nhiên ngay cả với chính bản thân chúng tôi, ván đấu đó kết thúc quá chóng vánh.

Tại sao các bạn liên tục cấm Taliyah?

Temp với Taliyah đã gánh đội trong trận đấu trước đó và cũng thể hiện anh ấy tự tin như thế nào vào khi có được cô ấy trong bài phỏng vấn. Temp cũng đáng sợ khi được sử dụng Taliyah trong đấu tập nữa, nên chúng tôi không muốn mạo hiểm.

Đối thủ sắp tới của các bạn là Longzhu Gaming, bạn nhận định thế nào về trận đấu đó?

Thật tốt khi có khởi đầu thuận lợi như vậy, nên tôi muốn tiếp tục mạch chiến thắng này cho tới hết tháng. Hi vọng là Tết này tôi sẽ được về với gia đình.

Bạn còn muốn chia sẻ gì nữa không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi. Tôi cũng luôn biết ơn tất cả thành viên trong tổ chức đã luôn đảm bảo mọi thứ cho cả đội. Và với những người lo ngại tôi, Deft và Mata đã đánh mất phong độ khi tới Trung Quốc thi đấu, tôi sẽ chứng tỏ rằng mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa bằng những kết quả sắp tới.

Nguồn:
kt Pawn: “I’ll prove with results that I’ve returned as a better player”. Bài phỏng vấn của Inven Global.
kt Pawn: Bằng những kết quả sắp tới, tôi sẽ chứng tỏ rằng mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Bản dịch tiếng Việt của League of Legends Vietnamese Translation.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: