PBE 5/3: Chỉnh sửa chiêu cuối của Kassadin

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE trong ngày 05/03/2015 (theo giờ Thái Bình Dương). Đây có thể là những nội dung thử nghiệm cuối cùng của phiên bản 5.5 sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Cập nhật cờ cho đội đỏ

Riot Games đã cập nhật hai lá cờ cho đội đỏ ở góc tường đường trên với biểu tượng là chim cú. Theo các thông tin mà Surrenderat20.net công bố thì trang này còn tìm thấy cờ có biểu tượng của hươu (đại diện cho đội xanh) và cờ của hai đội tuyển SWAG và YOLO.

Theo suy đoán cá nhân của người viết thì Riot Games đang học tập Valve trong việc đưa biểu tượng đại diện cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vào Summoner’s Rift. Valve đang làm cực kỳ tốt với Dota 2 khi biểu tượng đại diện cho hai đội xuất hiện ở rất nhiều nơi trên bản đồ trong các trận đấu chuyên nghiệp.

150306_gamelandvn_pbe01

Điều chỉnh chiêu cuối của Kassadin

Trong bản cập nhật ngày 04/03/2015, Riot Games đã tiến hành điều chỉnh một số thông tin liên quan đến chiêu cuối của Kassadin. Tuy nhiên, các điều chỉnh này mới chỉ xuất hiện trong phần thông tin tướng và chưa được đưa vào trong trận đấu. Đến sáng ngày 05/03/2015, các thay đổi liên quan đến chiêu cuối của Kassadin đã được đưa vào Summoner’s Rift để thử nghiệm.

Tầm sử dụng của Hư Vô Bộ Pháp (R) tăng lên 500 từ 450. Năng lượng tiêu hao của Hư Vô Bộ Pháp (R) giảm xuống 50 từ 60. Thời gian hồi chiêu của Hư Vô Bộ Pháp (R) thay đổi thành 6/4/2 giây từ 7/5/3 giây.

150306_gamelandvn_pbe02

Mandrake Ward không có mặt trong phiên bản 5.5

Theo các thông tin Xypherous mới công bố thì trang bị mới Xypherous sẽ không xuất hiện trong phiên bản 5.5 mà sẽ tiếp tục được thử nghiệm trong đợt thử nghiệm kế tiếp. Như vậy, phiên bản 5.5 sẽ chỉ có hai trang bị mới là Luden’s Echo và Bami’s Cinder.

Tổng hợp và lược dịch từ surrenderat20.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: