Pepsi tiến quân vào lĩnh vực thể thao điện tử

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Pepsi, một trong những hãng sản xuất nước giải khát hàng đầu thế giới, vừa công bố tiến quân vào lĩnh vực thể thao điện tử thông qua một sản phẩm mới mang thương hiệu Brisk Mate. Brisk Mate là một loại trà đá (iced tea) mới của dòng sản phẩm Brisk, thương hiệu có trị giá 22 tỉ đô la Mỹ của Pepsi.

Hiện tại, Brisk Mate là thương hiệu tài trợ cho đội tuyển câu lạc bộ thể thao điện tử OpTic Gaming. OpTic Gaming là một câu lạc bộ thể thao điện tử nổi tiếng trong các bộ môn FPS với các đội tuyển Call of Duty, Halo và CS:GO. Mới đây, OpTic Gaming đã công bố một video giới thiệu Brisk Mate thông qua các hoạt động ngoài game như đua xe và bắn súng sơn.

Theo thông cáo báo chí của OpTic Gaming, Brisk Mate sẽ truyền cảm hứng cho các đội game bằng cách mang đến hương vị ngọt ngào, tiếp thêm sinh lực cho các nhà vô địch thể thao điện tử khi bước vào và ra khỏi sàn thi đấu. Brisk Mate cung cấp 90 calo mỗi lon và có ba hương vị xoài, thanh long và dâu tây.

Theo chân Coca-Cola, Pepsi tiến quân vào lĩnh vực thể thao điện tử

Có thể bạn chưa biết, Pepsi chỉ là một trong số nhiều thương hiệu lớn tiến quân vào lĩnh vực thể thao điện tử sau Nissan, Coca-Cola và Vodafone trong thời gian gần đây. Hai hãng truyền thông hàng đầu tại Mỹ là ESPN và Yahoo cũng đã tiến quân vào lĩnh vực thể thao điện tử thông việc phát sóng và giới thiệu các giải đấu và tuyển thủ thể thao điện tử ở nhiều bộ môn khác nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: