Perfect World chuẩn bị nâng cấp engine của Tru Tiên

Theo các thông tin mới cập nhật, Perfect World vừa trình làng phiên bản mới của Tru Tiên mang tên Chinh Chiến Thiên Hạ vào ngày 28/05/2013 vừa qua. Trong phiên bản này, ngoài việc tăng giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 160, Perfect World còn cho mở liên đấu và hai bản đồ với nội dung hoàn toàn mới. Đồng thời, phía Perfect World cũng hé lộ thông tin Tru Tiên sẽ được nâng cấp hệ thống đồ họa với engine mới của Perfect World.

Perfect World chuẩn bị nâng cấp engine của Tru Tiên 1

Trong phiên bản Chinh Chiến Thiên Hạ, Tru Tiên 2 vừa cập nhật thêm một trang bị mới mang tên Phong Thần Trang. Phong Thần Trang là trang bị có ngoại hình hoa mỹ và thuộc tính mạnh nhất trong game. Dự kiến, Tru Tiên sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung mới trong tháng Chín sắp tới.

Được biết, Perfect World sẽ tiến hành nâng cấp engine đồ họa của Tru Tiên lên Angelica III. Đây là engine do chính hãng này phát triển và đang được áp dụng trong trò chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ. Theo giới thiệu từ Perfect World, Angelica III được thiết kế để tối ưu hóa hệ thống khinh công và sáng tạo võ thuật trong game. Nhờ vậy người chơi vẫn có thể tự do xuất chiêu thoải mái, trong khi sử dụng khinh công. Ngoài ra yếu tố môi trường cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng khi chiến đấu. Game thủ có thể tự do nhảy lên cây, bay lên vật cản hoặc đạp lên vũ khí đối phương để né đòn hoặc phản công.

Tổng hợp từ GOSU

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: