Perfect World công khai tên gọi của Project EM

Project EM được đánh giá là một trong những quân bài chiến lược của Perfect World trong năm 2010 để chinh phục cộng đồng game thủ thế giới. Sau một thời gian công bố việc phát triển dự án này, vào ngày 18/12 vừa qua Perfect World đã chính thức khai tên gọi của Project EM. Theo đó game này sẽ có tên là Thần Ma Đại Lục và dự kiến ra mắt phiên bản thử nghiệm trong đầu năm 2010.

Perfect World công khai tên gọi của Project EM 1

Thần Ma Đại Lục là một MMORPG 3D nằm trong dự án “mở” của Perfect World nhằm chinh phục cộng đồng game thủ thế giới. Đội ngũ phát triển của game không những là những thành viên trong nước của Perfect World mà còn có nhiều nhân viên phát triển đến từ phương Tây. Ngoài ra bối cảnh của game trải dài từ nền văn minh Ai Cập cổ cho đến Hy Lạp, La Mã, nền văn minh Maya cổ đại, …

Perfect World công khai tên gọi của Project EM 2

Hệ thống đồ họa của game cũng được đánh giá là khá đặc sắc và ấn tượng. Hệ thống chiêu thức cũng hoa lệ và không kém phần hoành tráng so với các MMORPG trước đây của Perfect World. Ngoài ra theo như giới thiệu thì người chơi tham gia vào Thần Ma Đại Lục sẽ không bị giới hạn bởi một hệ thống cụ thế và được tự do tùy chọn theo ý muốn của mình. Dự kiến đợt thử nghiệm mang quy mô toàn cầu của Thần Ma Đại Lục sẽ được Perfect World công bố vào 2010.

Một số hình ảnh khác của Thần Ma Đại Lục:

Perfect World công khai tên gọi của Project EM 3
Perfect World công khai tên gọi của Project EM 4
Perfect World công khai tên gọi của Project EM 5
Perfect World công khai tên gọi của Project EM 6
Perfect World công khai tên gọi của Project EM 7
Perfect World công khai tên gọi của Project EM 8

Ảnh: Gamebase

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: