PewPew: Củ Hành LOD là một nơi loạn lạc!

Cuối tháng 1/2015 vừa qua, chế độ chơi mới Củ Hành LOD của 3Q Củ Hành được trình làng và thu hút được sự chú ý đặc biệt của những người yêu thích 3Q Củ Hành bây giờ cũng như Legend of DotA vài năm trước.

Mới đây, bình luận viên PewPew đã có dịp trải nghiệm Củ Hành LOD và chia sẻ một số ý kiến của anh về chế độ chơi mới của 3Q Củ Hành. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bình luận viên Dota 2 PewPew (áo trắng)

Bình luận viên Dota 2 PewPew (áo trắng)

Củ Hành LOD là một nơi loạn lạc

Củ Hành LOD một bản đồ quái dị nhất trong đấu trường 3Q Củ Hành nói riêng và các trò chơi thuộc thể loại MOBA nói chung. Tất cả xoay quanh sự ngẫu nhiên trong việc chọn tướng và sử dụng vô tình “nhặt” được một bộ kĩ năng xuất chúng. Do đó, khái niệm metagame thường thấy hoàn toàn bị xóa sổ. Sẽ không còn tình trạng chỉ có vài tướng thường xuyên xuất hiện trong nhiều trận đấu nữa mà tất cả các tướng đều có cơ hội xuất hiện. Do đó, phải gọi rằng Củ Hành LOD là một chiến trường loạn lạc. Không còn metagame nữa, sẽ không có gì để bấu víu mà chọn tướng sao cho chuẩn. Cơ bản, tất cả những gì người chơi biết về khái niệm metagame sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Quả thật là loạn lạc!

Củ Hành LOD là một chiến trường loạn lạc

Củ Hành LOD là một nơi loạn lạc

Vô kỷ luật khi chọn tướng

Nếu so với 3Q Củ Hành truyền thống hay các MOBA khác, người chơi phải chọn một tướng xấu xí, cục mịch, nhưng đơn giản vì đấy đang là hàng hot thời đại. Nhưng Củ Hành LOD thì lại không cần thế. Có hơn 100 tướng, bạn thích tướng nào, cứ vô tư chọn tướng ấy. Một Lữ Bố hùng mạnh, Tôn Sách lịch lãm hay Chu Du oai hùng, đơn giản chỉ là bạn thấy đẹp hay bạn hâm mộ vị anh hùng này trong truyện, cứ chọn. Kĩ năng sẽ là ngẫu nhiên, do đó không cần phải ráng “yêu” một tướng với vẻ ngoài chả ưa được chỉ vì sức mạnh của nó quá mạnh vào lúc này. Không có một chuẩn mực nào cả mà thích ai cứ chọn đó, thật là vô kỷ luật!

Chỉ để giải trí

Củ Hành LOD không dành cho người chơi thích thắng thua mãnh liệt. Đây chỉ là nơi để giải trí sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi. Bạn muốn buôn hành? Muốn bá chủ? Muốn đánh trăm trận thắng trăm? Củ Hành LOD thật tiếc không phải đấu trường để bạn làm việc đó. Củ Hành LOD chỉ là nơi xả stress cực kỳ hữu hiệu với những màn phối hợp kĩ năng “không nhịn được cười” theo kiểu có gì dùng ấy, chứ không phải những trò toan tính hại não từ đầu. Trong tình cảnh ấy thì nếu thắng thua cũng chỉ cách nhau vô cùng mỏng manh và không dễ dàng gì bạn thắng liên tục. Củ Hành LOD sẽ đem đến những trận đấu thú vị và vui vẻ nhưng nếu bạn toan tính thắng thua thì đây không phải miền đất lành.

Các bạn quan tâm tới chế độ chơi mới Củ Hành LOD có thể tham khảo thêm tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: