PEX vô địch Argentine Championship Series 2014

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Argentine Championship Series 2014 dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Mỹ Latinh đã kết thúc với chức vô địch thuộc về PEX (Pineapple Express). Với chức vô địch Argentine Championship Series 2014, PEX nhận được 25.00 peso (khoảng 62 triệu đồng).

Furious Gaming giành chức á quân với phần thưởng là 10.000 peso (khoảng 25 triệu đồng). Hai đội tuyển RtN Gaming và Isurus Gaming giành được vị trí đồng hạng ba với phần thưởng là 7.500 peso (khoảng 19 triệu đồng).

PEX vô địch Argentine Championship Series 2014 1

Argentine Championship Series 2014 là giải đấu dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Mỹ Latinh do YUISY tổ chức dưới sự tài trợ của ASUS và HyperX. Giải đấu này có sự tham gia của 8 đội tuyển và được chia thành hai giai đoạn: vòng bảng và vòng chung kết.

Ở vòng bảng, các đội tham gia Argentine Championship Series 2014 được chia thành hai bảng thi đấu theo thể thức BO3 và vòng tròn hai lượt. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được quyền tham gia vòng bán kết.

Kết thúc vòng bảng, PEX và Isurus Gaming đứng đầu bảng A với kết quả thắng thua là 6-0 và 4-2. Hai đội đứng đầu bảng B Isurus Gaming và RtN Gaming có cùng kết quả là 4-2.

Tại bán kết, PEX và Furious Gaming cùng giành được chiến thắng 2-0 khi đối đầu với RtN Gaming và Isurus Gaming. Tại trận chung kết, PEX vượt qua Furious Gaming với tỉ số 2-1 để nhận lấy cúp vô địch Argentine Championship Series 2014.

Lược dịch và tổng hợp từ yuisy.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: