PUBG Global Intivational.S diễn ra vào tháng 02/2021

PUBG Corp, đơn vị phát triển và tổ chức các giải đấu esports của tựa game bắn súng sinh tồn PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG), vừa công bố một giải đấu quốc tế mới mang tên PUBG Global Intivational.S (PGI.S). Theo chia sẻ của PUBG Corp, PGI.S là một lễ hội thể thao điện tử kéo dài 8 tuần được kế thừa và phát triển từ PGI 2018, trong đó người chơi PUBG từ khắp nơi trên thế giới có thể tụ hội và tranh tài với giải thưởng cơ bản lên đến 3,5 triệu đô la Mỹ.

PUBG Global Intivational.S - PGI.S - diễn ra vào tháng 02/2021

Dự kiến, PGI.S sẽ kéo dài liên tục trong 8 tuần, bắt đầu từ ngày 01/02/2021 đến ngày 28/03/2021. Giải đấu này sẽ thi đấu offline tại Hàn Quốc, có tổng cộng 32 đội tuyển PUBG được mời tham dự giải đấu này. Ngoài 3,5 triệu đô la Mỹ tiền giải thưởng cơ bản ban đầu, PUBG Corp sẽ bổ sung thêm 30% lợi nhuận từ sự kiện dự đoán kết quả vào tổng giải thưởng của giải đấu.

Trong số 32 đội tuyển tham dự PGI.S, sẽ có 7 đội Châu Âu, 6 đội Trung Quốc, 5 đội Đông Nam Á, 4 đội Bắc Mỹ, 4 đội Hàn Quốc, 2 đội Mỹ Latinh, 2 đội Nhật Bản, và 2 đội Đài Loan. Danh sách đầy đủ của các đội sẽ được công bố sau.

Khác với các giải đấu PUBG trước đây, PGI.S sẽ được chia thành hai nội dung thi đấu là Sinh Tồn Hàng Tuần (Weekly Survival) và Chung Kết Hàng Tuần (Weekly Final). Thể thức sơ bộ của giải đấu này sẽ diễn ra như sau:

  • Trong tuần đầu tiên, tất cả các đội sẽ tham gia các trận đấu Xếp Hạng để quyết định vị trí của họ, 16 đội tuyển đứng đầu sẽ được ưu tiên tham gia trận đấu Sinh Tồn Hàng Tuần đầu tiên.
  • Trong tuần sẽ có tổng cộng 16 trận đấu Sinh Tồn Hàng Tuần để chọn ra 16 đội giành Chicken Dinner.
  • Sau khi một đội giành Chicken Dinner qua đó có vé tham dự Chung Kết Hàng Tuần, thì đội có thứ hạng cao nhất tiếp theo từ danh sách chờ (danh sách có được sau các trận đấu Xếp Hạng) sẽ thay họ tham gia vào trận đấu tiếp theo ở Sinh Tồn Hàng Tuần.
  • 16 đội giành Chicken Dinner này sẽ được tham gia Chung Kết Hàng Tuần để có cơ hội nhận tiền thưởng.
  • Chung Kết Hàng Tuần sẽ bao gồm 10 trận đấu với tiền thưởng sẽ được tăng dần qua mỗi tuần, các đội sẽ giành được số tiền thưởng tùy thuộc vào phong độ của họ sau 10 trận đấu.
  • Đội có số tiền thưởng cao nhất sau 8 tuần thi đấu sẽ là nhà vô địch chung cuộc của PGI.S.

Do dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu nên các đội tham dự PGI.S sẽ phải đến Hàn Quốc từ tháng 01/2021 để tiến hành cách ly 2 tuần trước khi bắt đầu thi đấu. Thông báo của PUBG Corp nêu rõ: “Chúng tôi đã thiết lập hai tuần cách ly trong lịch trình của các đội ngay sau khi họ đến nơi, và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để bảo đảm mọi người cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tuân thủ mọi hướng dẫn và biện pháp bảo đảm an toàn của chính phủ trong khi thực thi những biện pháp an toàn tăng cường của chính mình bất cứ khi nào có thể”.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến PGI.S sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments