Hé lộ dàn sao tại PGL Regional Minor Championship: Europe

Theo các thông tin mà PGL mới công bố, vòng chung kết giải đấu CS:GO PGL Regional Minor Championship: Europe diễn ra tại Bucharest, Romania sẽ có sự tham gia của năm bình luận viên và nhà phân tích, bao gồm Matthew “Sadokist” Trivett (bình luận viên), Henry “HenryG” Greer (bình luận viên), Richard Lewis (dẫn chương trình), Joona “Natu” Leppänen (phân tích) và Janko “YNk” Paunović (phân tích).

Trước đó, PGL cũng đã công bố kết quả chia bảng của PGL Regional Minor Championship: Europe. Theo đó, bốn đội thuộc bảng A của PGL Regional Minor Championship: Europe gồm có Cringe Gods, E-Frag.net, LDLC White và PENTA Sports. Bốn đội tuyển Lemondogs (tiền thân là AliGon), DenDD (tiền thân là Blojexpressen), CSGO.ONE và HellRaisers nằm trong bảng B. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua chọn hai đội đứng đầu vào chung kết.

PGL hé lộ dàn sao tại PGL Regional Minor Championship: Europe

Các trận đấu thuộc bảng A sẽ diễn ra trong ngày 29/01/2016 và bắt đầu từ 12h00 (theo giờ chuẩn Trung Âu). Các trận đấu thuộc bảng B sẽ bắt đầu từ 12h00 ngày 30/01/2016. Vòng chung kết của PGL Regional Minor Championship: Europe sẽ bắt đầu vào 12h00 ngày 31/01/2016 với trận bán kết 1.

Các bạn quan tâm tới giải đấu PGL Regional Minor Championship: Europe có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website minor.pglesports.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: