PGL và KeSPA hợp tác tổ chức giải đấu CS:GO tại Hàn Quốc

Theo tin mới cập nhật, PGL vừa công bố hợp tác cùng KeSPA (Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc) tổ chức một giải đấu CS:GO tại Hàn Quốc mang tên PGL KeSPA Regional Minor Championship: Asia. Dự kiến, PGL KeSPA Regional Minor Championship: Asia sẽ diễn ra từ ngày 05/05 đến ngày 08/05/2016 tại Nexon eSports Arena ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là giải đấu CS:GO được tổ chức tại Hàn Quốc.

Được biết, PGL KeSPA Regional Minor Championship: Asia sẽ có sự tham gia của 8 đội tuyển CS:GO hàng đầu Châu Á với tổng giá trị giải thưởng là 50.000 đô la Mỹ (khoảng 1,1 tỉ đồng). Hai đội tuyển đứng đầu giải đấu này sẽ nhận được vé tham dự vòng loại giải đấu CS:GO Major kế tiếp.

PGL KeSPA Regional Minor Championship: Asia

Hai đội tuyển đầu tiên có vé tham dự PGL KeSPA Regional Minor Championship: Asia là Mongolz và Renegades. Sáu đội tuyển còn lại sẽ được tuyển chọn qua vòng loại, bao gồm 2 đội tuyển Hàn Quốc, 2 đội tuyển Trung Quốc và 2 đội tuyển Đông Nam Á.

Đội tuyển vô địch PGL KeSPA Regional Minor Championship: Asia sẽ nhận được phần thưởng là 30.000 đô la Mỹ (khoảng 670 triệu đồng). Đội tuyển về nhì sẽ nhận được 15.000 đô la Mỹ (khoảng 330 triệu đồng) và đội tuyển đứng ở vị trí thứ ba sẽ nhận được 5.000 đô la Mỹ (khoảng 110 triệu đồng).

Các bạn quan tâm tới PGL KeSPA Regional Minor Championship: Asia có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trên trang chủ của giải đấu. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến giải đấu này trong các bản tin CS:GO tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: