PGL và eGG tổ chức giải CS:GO 1,1 tỉ ở Malaysia

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, PGL và eGG Network vừa công bố hợp tác tổ chức giải đấu CS:GO Minor Championship Asia tại Pinewood Iskandar Studios ở Johor Bahru, Malaysia với tổng trị giá giải thưởng là 50.000 đô la Mỹ (khoảng 1,1 tỉ đồng). Dự kiến, CS:GO Minor Championship Asia sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 28/10 đến ngày 30/10/2016.

Tham gia tranh tài tại CS:GO Minor Championship Asia là tám đội tuyển CS:GO hàng đầu tại Châu Á. Ngoài phần thưởng là tiền mặt, hai đội tuyển đứng đầu giải đấu này còn nhận được vé tham dự vòng loại giải đấu ELEAGUE Major Atlanta 2017.

CS:GO Minor Championship Asia

TyLoo và Renegades là hai đội tuyển nhận được vé mời tham dự CS:GO Minor Championship Asia. Sáu đội tuyển còn lại sẽ được tuyển chọn thông qua vòng loại khu vực Trung Quốc (1 đội tuyển), Đông Á (1 đội tuyển), Ấn Độ & Trung Đông (1 đội tuyển), Châu Úc (1 đội tuyển) và Đông Nam Á (1 đội tuyển).

Pinewood Iskandar Studios ở Johor Bahru, Malaysia

Vòng loại khu vực Đông Á và Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 14/10/2016. Vòng loại Châu Úc, Ấn Độ & Trung Đông sẽ diễn ra trong hai ngày, 15/10 và 16/10/2016. Các trận đấu nằm trong khuôn khổ CS:GO Minor Championship Asia sẽ được tường thuật trực tiếp trên Twitch và các kênh truyền hình của eGG.

Các bạn quan tâm tới CS:GO Minor Championship Asia có thể tìm hiểu thêm thông tin và tham gia đăng kí vòng loại tại trang chủ chính thức minor.pglesports.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: