Phá Thiên Trảm đăng quang Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG cung cấp, trận chung kết giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 dành cho các bang hội của Võ Lâm Miễn Phí đã kết thúc vào ngày 06/01/2012 vừa qua. Bang Phá Thiên Trảm đã vượt qua bang Hoàng Long để trở thành “tân vương” của giải đấu lần này.

Cả hai bang Phá Thiên Trảm và Hoàng Long đều được đánh giá là “kẻ tám lạng, người nửa cân” về mọi mặt khi thi đấu. Chính vì vậy, trong trận chung kết xếp hạng, cả hai đội đều so kè nhau về điểm tích lũy và thi triển chiến thuật trong từng gang tấc tại Hoàng Sa Lâm Ngao.

Phá Thiên Trảm đăng quang Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 1

Kịch tính và gay cấn trong suốt 60 phút, Phá Thiên Trảm và Hoàng Long đã làm chiến trường Hoàng Sa Lâm Ngao rung lên bần bật. Bằng lối di chuyển nhanh, chặt chẽ và dứt điểm tốt, Phá Thiên Trảm đã tạo nên những đợt tấn công như vũ bão, ào ạt đổ vào Hoàng Long những đợt tấn công như trời giáng khiến thế trận chiến bang này tan tác nhiều lần. Mặt khác, thế mạnh về trang bị và chiến thuật phòng ngự cũng góp phần làm nên chiến thắng của Phá Thiên Trảm. “Bức tường thép” Phá Thiên Trảm đã liên tục gây trở ngại cho đối phương trong nhiều đợt tấn công của Hoàng Long.

Dù “ăn miếng trả miếng”, phản đòn liên tục nhưng Hoàng Long vẫn không thể vượt qua được Phá Thiên Trảm. Kết thúc trận đấu, với lợi thế về điểm số tích lũy, Phá Thiên Trảm giành chiến thắng và lên ngôi vô địch mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7. Các bang Hoàng Long, Xích Long và Minh Phượng lần lượt xếp ở các vị trí tiếp theo của mùa giải lần này.

Thông tin chi tiết về Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: