Phá Thiên Trảm vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ 3

Chiều ngày 05/01/2014, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 của Võ Lâm Miễn Phí đã chính thức khép lại. Bang Phá Thiên Trảm đã xuất sắc đăng quang giải Chí Tôn và Phong Sương Toái Ảnh trở thành tân vương của giải Kiêu Hùng. Đây cũng là lần thứ ba liên tiếp cái tên Phá Thiên Trảm được vinh dự nêu cao trên bảng vàng giải đấu danh giá nhất của Võ Lâm Miễn Phí.

Phá Thiên Trảm được biết đến là một bang hội sở hữu nhiều trang bị và cao thủ “khủng” ở hạng giải Chí Tôn. Bang này giáp mặt với Hoàng Long ở trận chung kết xếp hạng trong một thế trận áp đảo.

Phá Thiên Trảm vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ 3 1

Từ những giây đầu tiên cho đến khi kết thúc trận đấu, Phá Thiên Trảm như một khẩu pháo hạng nặng, nã liên tiếp vào Hoàng Long khiến đối phương nhiều lần rơi vào tình thế bế tắc. Tuy yếu thế hơn nhưng Hoàng Long không vì thế mà tỏ ra buông xuôi. Vẫn có những đợt tấn công về phía doanh trại Phá Thiên Trảm nhưng vì thực lực kém hơn và thế trận khá rời rạc nên bang này không thể lật ngược thế cờ. Phá Thiên Trảm duy trì thế thượng phong của nhà vô địch một cách tự tin và giành lấy chức vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ ba.

Ở hạng giải Kiêu Hùng, diễn biến của trận đấu giữa Phong Sương Toái Ảnh và Phát Long gay cấn, quyết liệt đến nghẹt thở. Trước khi trận đấu diễn ra, Phong Sương Toái Ảnh được đánh giá cao hơn vì sở hữu một thần mã Hãn Huyết Long Câu. Tuy nhiên, kiểm soát cục diện ở đầu trận lại là Phát Long. Với lối chơi “đổ bê tông” rất chắc chắn, các thành viên của Phát Long thực hiện các đợt phòng ngự và phản công rất nhịp nhàng. Họ không vội vàng tấn công hay truy kích phe địch ngay cả khi mới giao tranh thành công và giành lợi thế.

Phá Thiên Trảm vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ 3 2

Khúc dạo đầu của Phong Sương Toái Ảnh khá mờ nhạt, luôn bị Phát Long qua mặt. Nhưng hai phần ba thời gian còn lại của trận đấu, Phong Sương Toái Ảnh đã có một chiến thuật thi đấu tuyệt vời. Bang hội này đã thay đổi lối di chuyển liên tục với mục đích kéo giãn đội hình đối phương. Chiến thuật này tỏ ra hiệu quả khi đội hình của Phát Long bị phân tán và rơi vào hỗn loạn. Với tính toán khôn ngoan và linh hoạt trong giao chiến, Phong Sương Toái Ảnh đã lật ngược thế cờ và lên ngôi vương giải Kiêu Hùng.

Với chức vô địch giải Chí Tôn, mỗi thành viên trong bang Phá Thiên Trảm sẽ nhận được Long Tương Chi Lân, Phi Phong Khấp Thần, Hãn Huyết Long Câu,… cùng rất nhiều bảo vật quý giá khác. Đặc biệt, ba bộ trang bị Hắc Thần “khủng” là Chí Tôn, Lạc Tiễn và Kiêu Hùng sẽ lần lượt được dành tặng cho Phá Thiên Trảm, Hoàng Long và Phong Sương Toái Ảnh.

Tương ứng với thứ hạng, các bang hội khác cũng sẽ nhận được phần thưởng như Ngũ Hành Ấn cấp 9, Phi Phong Phệ Quang cấp 7, Bạch Hổ Chi Bảo, Xích Long Câu,… Lễ vinh danh các bang hội xuất sắc của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 sẽ được tổ chức trong tháng 01/2014.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 và các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Miễn Phí có thể theo dõi thêm tại website tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: