Phạm Hạ Vy hóa thành Ngu Cơ trong Ải Mỹ Nhân

Theo các thông tin mới cập nhật, Phạm Hạ Vy là hot girl mới nhất của webgame Ải Mỹ Nhân. Hot girl này sẽ vào vai Ngu Cơ, một đại mỹ nhân thời Xuân Thu Chiến Quốc.

Phạm Hạ Vy hóa thành Ngu Cơ trong Ải Mỹ Nhân 1

Trong màu váy áo xanh mắt mắt, Phạm Hạ Vy tạo ấn tượng cho người xem với hình ảnh cá tính và mạnh mẽ. Từ trang phục, quyền trượng, kiểu tóc đều toát lên vẻ quyền quý cao sang. Nét đẹp đó làm nhiều game thủ trầm trồ mong muốn được sở hữu mỹ nhân này để cùng chinh chiến thống nhất giang sơn.

So với các mỹ nhân khác, Ngu Cơ được xem là người đẹp có thân thế hiển hách nhất trong chính sử thời Xuân Thu Chiến Quốc. Trong những trận chinh chiến của Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ luôn có sự đồng hành của Ngu Cơ. Nàng còn được nhân gian ca tụng về tài năng thao lược và thấu hiểu tình người. Lúc Hạng Vũ thắng trận, nàng mở tiệc khao quân, múa kiếm chúc mừng, lúc tình quân thọ thương, nàng nhẹ nhàng dâng rượu, kề cận chăm sóc.

Khi tham gia game và đồng hành cùng mỹ nhân Ngu Cơ, người chơi sẽ có cảm giác hóa thân thành vị anh hùng Hạng Vũ. Bên cạnh khả năng tăng điểm sinh lực, tấn công, bạo kích, né tránh, Ngu Cơ trong game Ải Mỹ Nhân còn sở hữu tuyệt chiêu Bán Bộ Cầu làm giảm 30% sinh lực đối thủ khi di chuyển. Với khả năng hỗ trợ cao cùng những giai thoại làm lay động lòng người, Ngu Cơ chắc chắn sẽ là một mỹ nhân được nhiều anh hùng khao khát sở hữu trong Ải Mỹ Nhân.

Được biết, Phạm Hạ Vy hiện cũng là một hot girl thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng hiện nay. Cô gái này được nhiều người yêu thích bởi nét đẹp mạnh mẽ và cá tính. Hạ Vy từng tham gia Miss Teen 2012 và lọt vào top 10 trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 (Miss Vietnam Photo 2012) do báo Thế giới phụ nữ tổ chức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: