Phản ứng về kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2015

Kết thúc lễ bốc thăm chia bảng chung kết thế giới 2015 (hay League of Legends World Championship 2015), các bình luận viên của Riot Games, các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại và cả các huấn luyện viên đã có những chia sẻ về vòng bảng chung kết thế giới 2015. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

William “scarra” Li, cựu huấn luyện viên của Counter Logic Gaming cho biết: “Nếu CLG không vượt qua được vòng bảng thì không thể tha thứ được.”

Zirene, Chuyên viên phân tích giải đấu LCS Bắc Mỹ nhận định về bảng A và Counter Logic Gaming: “CLG có một cơ hội tuyệt vời để vượt qua vòng bảng.”

Zirene cũng có một nhận xét về bảng B và khả năng vượt qua vòng bảng của Fnatic. “FNC có cơ hội để vượt qua vòng bảng. Không có đội Hàn Quốc nào trong bảng này cả. AHQ có một phong cách là 4 1 westdoor đẩy và đảo đường. IG là đội đầu bảng, FNC và AHQ cạnh tranh vị trí số 2.”

Josh “Jatt” Leesman, bình luận viên của giải đấu LCS, có một nhận xét về phong độ của Balls, tuyển thủ đi đường trên của đội tuyển Cloud9. “Tôi không nghĩ Balls thi đấu tệ. Tôi nghĩ cậu ấy đang xuống phong độ khi thi đấu tại LCS và xếp hạng đơn ở Hàn Quốc, và cậu ấy sẽ phải cố gắng trong những trận đấu tới đây.”

Hai “Hai” Du Lam, tuyển thủ đi rừng của Cloud9, đã phản biện lại nhận xét của Jatt về Balls. “Tại sao mọi người lại không tin tưởng vào Balls nhỉ, cậu ấy sẽ xoay sở được và nếu không thì tôi sẽ cắm trại ở đường của cậu ấy.”

Neil “Pr0lly” Hammad, huấn luyện trưởng của H2K Gaming, thì lại hỏi rằng có thể bốc thăm lại vòng bảng không khi đội của anh rơi vào bảng C và phải đối đầu với “ngáo ộp” SK Telecom T1.

Andy “Reginald” Dinh, chủ sở hữu kiêm huấn luyện viên của Team SoloMid nhận định về tình hình bảng D. “Bảng của chúng tôi sẽ khá là khó khăn. Chúng tôi rơi vào bảng đấu không thuận lợi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với tất cả những gì tốt nhất. Hãy đón xem tập tiếp theo của Dragon Ball Z.”

Enrique “xPeke” Cedeño Martínez, pháp sư đường giữa của Origen, cũng nhận định rằng bảng D là một bảng đấu khó nhưng không phải là không thể vượt qua. “Tốt thôi, bảng đấu khó nhưng không phải là không thể. Hiện tại, tôi chỉ muốn luyện tập càng nhiều càng tốt để khi thi đấu tôi không có gì phải tiếc nuối cả.”

Paul “sOAZ” Boyer, tuyển thủ đi đường trên của Origen chỉ chia sẻ đơn giản rằng: “Origen sẽ vượt qua vòng bảng. Cứ tin vậy đi!”

David “Phreak” Turley, bình luận viên giải đấu LCS, cho rằng Origen và TSM có thể chứng minh rằng các đội phương Tây có thể chống lại các tuyển thủ Hàn Quốc. “Tôi rất thích bảng D. Origen và TSM là hai trong số những lựa chọn tốt nhất để chứng minh các đội phương Tây có thể chống lại các tuyển thủ Hàn Quốc.”

Ram “Brokenshard” Djemal, huấn luyện viên trưởng của Team Dignitas, đã chia sẻ một số nhận định cá nhân về các đội sẽ vượt qua vòng bảng. “Bảng A: KOO, CLG. Bảng B: FNC, IG. Bảng C: SKT, EDG. Bảng D: LGD, KTR/OG.”

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: