Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Chi tiết phiên bản Võ Đạo Phong Lưu

Cách đây vài ngày, Tencent Games đã công bố hàng loạt thông tin liên quan đến phiên bản Võ Đạo Phong Lưu của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ được trình làng trong tháng 05/2016. Cụ thể, ngoài các thay đổi về cân bằng môn phái cũng như các hoạt động PvP, PvE và kĩ năng bổ trợ chiến trường, phiên bản Võ Đạo Phong Lưu còn có sự xuất hiện của chiến trường Tùng Lâm Vấn Chiến (5v5) và Trường Châu Cô Nguyệt (15v15) và giải đấu Kiếm Đãng Bát Hoang.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm nhấn đặc sắc nhất của phiên bản Võ Đạo Phong Lưu sắp ra mắt. Nội dung bài viết này được tổng hợp từ các bản dịch tiếng Việt được đăng tải trên blog Thâm Hậu Cung. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Các thay đổi về PvP, PvE và kĩ năng bổ trợ chiến trường

Các thay đổi về PvP

Phiên bản Võ Đạo Phong Lưu thay đổi nội dung PvP dựa theo các số liệu đã có và tiến hành ưu hóa nên sẽ có điều chỉnh ít.

Sau khi giải đấu Kiếm Đãng Bát Hoang kết thúc sẽ dựa vào số liệu thu thập được để một lần nữa tiến hành thay đổi.

Phiên bản Thần Đao Tái Khởi ra mắt sẽ tiến hành cân bằng toàn diện, một số môn phái sẽ có thay đổi về cách chơi.

Thay đổi về PvE

Tương tự như PvP, PvE cũng có một số điều chỉnh tương ứng trong phiên bản Võ Đạo Phong Lưu. Sau phiên bản này, Tencent Games sẽ tiến hành thay đổi các nội dung PvE có ảnh hưởng trực tiếp tới thiên phú nhân vật, sửa đổi hoặc biến thành không ảnh hưởng gì nữa nhằm mang lại điều kiện tốt hơn và công bằng hơn cho chiến trường 15v15.

Kĩ năng bổ trợ chiến trường

Kĩ năng bổ trợ chiến trường được thiết kế nhằm mục đích gia tăng sách lược và cùng chiến thuật đánh địch cho đoàn đội trong phó bản. Trước mắt, hiệu quả của bộ phận kĩ năng đã vượt qua khỏi dự trù thiết kế, Tencent Games đang tiến hành điều chỉnh thiết kế toàn diện. Tencent Games cũng hi vọng kĩ năng bổ trợ sẽ giúp người chơi phụ trợ có khả năng sống sót cao hơn trong chiến trường.

Tổng hợp điều chỉnh Phách Bá Trận Pháp

Trong phiên bản này, Phách Bá Trận Pháp chủ yếu thử nghiệm lực hành động, kết quả trực tiếp chính là nhiều bang phái thông qua Phách Bá Trận Pháp nghiền nát đối thủ, bên nào không có lực hành động thì không thể chiến thắng. Tencent Games đã điều chỉnh thời gian hồi chiêu, độ tiêu hao khi sử dụng và giới hạn số lần dùng, trên cơ bản thì mỗi bên đều có số lần mở ra như nhau, chỉ khác thời điểm các bên mở mà thôi. Việc này sẽ khiến cho Phách Nghiệp Trận càng giống như một kĩ năng chiến thuật.

Tăng tiêu hao lực hành động khi sử dụng và áp dụng thời gian hồi chiêu vào Phách Nghiệp Trận.

Tối ưu hóa thuộc tính trận pháp: Ưu hóa phần trăm so với sát thương tăng thêm bằng tích số lần công kích, tránh xảy ra tình huống cực đoan thuộc tính quá cao dẫn đến mất cân bằng khi thi đấu.

Tổng hợp những điều chỉnh kĩ năng bổ trợ khác

Kĩ năng Cường Công: Tạo thành 100% sát thương ngoại công với boss cũng tạo thành 100% sát thương ngoại công đối với địch.

Giảm thời gian chờ Quyết Sát Trận.

Tăng cường hiệu quả trận pháp Tiêm Trùy, Viên Thuẫn.

Giảm tiêu hao cho kĩ năng Trinh Địch.

Gia tăng hiệu quả kĩ năng Chủ Động Kiên Thủ.

Sửa đổi một số hiệu quả của bộ phận kĩ năng trong minh hội.

Tăng hiệu suất tổn thương kĩ năng sát ý.

Kĩ năng chủ động

Đột Kích: Khi sử dụng có thể trong thời gian ngắn giúp đoàn đội có năng lực Thiên Tỷ, trong tác chiến có tác dụng mang tính quyết định, có thể dùng để tiếp viện hoặc nghênh địch nhanh chóng.

Cường Công: Linh hoạt, đa dụng sử dụng trong thời gian ngắn, có thể dùng để đánh lén thủ lĩnh quân địch hoặc để cắt đuôi quân địch trong chiến đấu.

Kiên Thủ: Sử dụng trong đoàn chiến có số lượng người lớn cùng công chiếm, thời gian sử dụng ngắn, một số tinh nhuệ sẽ đạt được năng lực cường lực, có thể trở thành chiến thuật trọng yếu, đề cử sử dụng trong các trận chiến tranh đoạt yếu địa.

Tiêm Thôi + Viên Thuẫn: Tăng sức chiến đấu cho đoàn đội.

Quyết Sát: Sử dụng trong đoàn chiến lớn, lúc 2 bên giao tranh, có thể mở ra trận pháp, tất cả đồng đội có thể sử dụng kĩ năng sát ý nhiều lần trong thời gian ngắn, tạo nên sát thương cao hơn.

Bá Nghiệp: Sử dụng lúc phòng ngự, bị địch bao vây, giúp tăng phòng ngự cho phe ta.

Trinh Địch: Trong tác chiến có thể nhanh chóng định vị phân bố quân địch, nắm giữ tin tức tác chiến toàn cục, đề cử sử dụng khi không rõ ý đồ phân bố tác chiến của địch.

Cứu Tử: Sử dụng khi công chiếm, đề cử sử dụng khi tranh đoạt yếu địa, tăng sức chiến đấu cho quân ta.

Khi Trá: Sử dụng trong đoàn chiến có số lượng người lớn cùng công chiếm. Trong thời gian ngắn làm giảm quân số địch tạo lợi thế cho quân ta.

Nguồn:
Big Update Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – Phần 2.
平衡性调整

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: