Phim quảng cáo Bách Chiến Vô Song ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, đoạn phim quảng cáo của webgame Bách Chiến Vô Song với sự xuất hiện của hot girl Như Hexi đã được công bố vào ngày hôm qua (10/03/2015).

Trong đoạn phim quảng cáo này, Như Hexi hóa thân thành ba môn phái trong Bách Chiến Vô Song là Ảo Vũ, Kiếm Cuồng và Thiên Sư và thể hiện những chiêu thức nổi tiếng của các phái này.

Ảo Vũ: Nổi danh nhờ thân pháp nhanh nhẹn, uyển chuyển. Sử dụng cung nỏ, những đòn đánh của Ảo Vũ đầy dứt khoát và uy lực. Các chiêu thức như Loạn Tiễn Trận, Đoạt Phách Tiễn … trở thành nỗi kinh hoàng với mọi đối thủ.

Kiếm Cuồng: Với trường kiếm trong tay, Kiếm Cuồng xuất chiêu như vũ bão, tạo ra kiếm khí hùng hậu, sát thương tứ phía. Kiếm Quy Tông, Kiếm Loạn Vũ … là những tuyệt chiêu khiến đối phương phải e sợ.

Thiên Sư: Là nhân vật có nội công mạnh nhất trong Bách Chiến Vô Song. Sử dụng pháp trượng đầy quyền năng, Thiên Sư có thể điều khiển phong lôi ma pháp, huy động sức mạnh từ gió và sấm sét để gây ra sát thương lớn, khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Các bạn quan tâm tới Bách Chiến Vô Song có thể tham khảo thêm tại website bc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: