Phó bản Bạo Phong thách thức người chơi

Đòi hỏi sự thông minh, sức mạnh và tính đồng đội ngay từ những lượt tham gia đầu tiên, phó bản trong Bạo Phong là tính năng mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Webgame này có tất cả 17 phó bản trải đều từ cấp 15 đến 60. Ứng với từng phó bản là những yêu cầu riêng biệt và độ khó khác nhau. Với mỗi lần tham gia phó bản, nhân vật cần đảm bảo lượng thể lực nhất định để hoàn thành nhiệm vụ (10 thể lực cho một phó bản, nếu hết thể lực mà nhiệm vụ chưa hoàn thành thì nhân vật buộc phải chờ đợi để được hồi sinh mới tiếp tục tham chiến).

webgame bao phong

Người chơi có thể chọn vị trí sở trường của mình là tấn công, phòng thủ hoặc trị liệu để tham gia. Dựa trên ưu điểm của 6 lớp nhân vật, người chơi Bạo Phong có nhiều cách kết hợp để có một đội hình thiện chiến nhất trước khi chinh phục hệ thống phó bản. Khi đã xác định vị trí của mình, người chơi sẽ quyết định trang bị phù hợp, đồng thời cân nhắc thu thập các món phần thưởng cần thiết khi hạ gục boss.

webgame bao phong

Bạo Phong không chia phó bản theo cấp độ như các webgame cùng thể loại mà được phân theo từng bản đồ và dựa vào cốt truyện của bản đồ đó. Các phó bản của Bạo Phong có độ khó tăng dần. Năm phó bản đầu đều có nhân vật hỗ trợ khi người chơi đi một mình. Tuy nhiên, từ phó bản thứ sáu, người chơi bắt buộc phải đi theo tổ đội. Nếu đánh lẻ thì chắc chắn phải chịu cảnh đơn thương độc mã trong cuộc so găng với những con trùm phó bản.

Theo chia sẻ của nhiều người chơi, ngoài việc làm nhiệm vụ hàng ngày và các hoạt động theo mốc thời gian quy định, người chơi Bạo Phong nên trải nghiệm phó bản bởi đây là nơi có thể tìm được nguyên liệu thần khí, trang bị đặc trưng, kim cương khóa. Đồng thời cũng là dịp kết giao thêm bạn bè và cơ hội đổi vật phẩm hữu ích ở cửa hàng. Ngoài ra, người chơi còn nhận được một số vật phẩm giá trị khác như sách kĩ năng, đá cường hóa, đá ghép trang bị…

Các bạn quan tâm tới webgame Bạo Phong có thể tham khảo tại website baophong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: