Phó bản Hồi Ức Trì Thiên Quốc Vương lộ diện

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG sẽ cập nhật phó bản mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D mang tên Hồi Ức Trì Thiên Quốc Vương vào ngày 10/10/2013. Tham gia phó bản này, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể thu thập Kim Ô Vẫn Thiết, một trong những nguyên liệu quan trọng để chế tạo nên thần binh trong game.

131009_gamelandvn_vlltk3d01

Tương tự như những trang bị hoàng kim môn phái nổi đình nổi đám trong Võ Lâm Truyền Kỳ nhiều năm trước, thần binh chính là những vũ khí chứa đựng toàn bộ sức mạnh của tinh hoa nhật nguyệt trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Thần binh sẽ thắp lên ngọn lửa khát khao chinh phục sức mạnh tối thượng của toàn thể nhân sĩ giang hồ.

Thần binh được ghép từ hai loại bảo thạch Kim Ô Vẫn Thiết và Hóa Ngọc Huyền Tinh. Hai loại bảo thạch này chỉ xuất hiện tại các phó bản cao cấp. Và phó bản Hồi Ức Trì Thiên Quốc Vương là phó bản đầu tiên xuất hiện Kim Ô Vẫn Thiết.

131009_gamelandvn_vlltk3d02

Tham gia vào phó bản Hồi Ức Trì Thiên Quốc Vương, người chơi sẽ phải đối đầu với Tiêu Sa, sư huynh của chủ nhân Ác Nhân Cốc Vương Di Phong. Hắn luôn đem lòng đố kỵ với sư đệ Vương Di Phong vì cho rằng người này giành hết mọi thứ của mình.

Tiêu Sa còn có một danh hiệu khác là Huyết Nhãn Long Vương, người có võ công cao nhất của Minh Giáo. Sau này đi vào ma đạo, hắn đã gây ra biết bao nhiều tội ác mà điển hình là cuộc thảm sát ở Tứ Xuyên năm xưa. Nhân sĩ giang hồ biết chuyện, cùng nhau đồng tâm hiệp lực, liên thủ tiêu diệt Huyết Nhãn Long Vương. Cuối cùng, hắn trúng phải Như Lai Nghìn Tay của Thiếu Lâm lão phương trượng và bị giam dưới Động Đạt Ma.

131009_gamelandvn_vlltk3d03

Nhiều năm sau, Trí Tuệ Vương lôi kéo đông đảo nhân sĩ giang hồ phá hỏng Mộc Giáp Cơ Quan nhằm cứu Tiêu Sa. Cùng lúc đó, Thử Vương, Bức Vương điều động giáo chúng Minh Giáo đến hỗ trợ. Thiếu Lâm Tự cầu cứu nhân sĩ giang hồ cùng ngăn cản Huyết Nhãn Long Vương chạy trốn. Nhưng tất cả đều đã quá muộn…

Huyết Nhãn Long Vương Tiêu Sa uy lực vô song, võ công lại thập phần xuất chúng. Với các kỹ năng Trọng Áp, Phá Giáp và Lưu Huyết, Tiêu Sa sẽ gây ra các hiệu ứng đứng im, giảm hiệu quả trị thương, giảm phòng thủ ngoại và gây sát thương ngoại lên nhân vật. Ngoài ra, Mộc Giáp Đê Đa La Tra cũng là một bước tường chắc chắn, cản bước tiến của nhân sĩ võ lâm tiến sâu vào Động Đạt Ma để truy bắt.

Phần thưởng khi hoàn thành phó bản này là vũ khí tầm xa ám tiễn và trang bị phẩm chất 295, Nhân Hoa Sinh, Ô Kim Vân Thiết, Thiên Ngọc Châu và Thiên Duyên Giới.

Dự kiến, sau phó bản Hồi Ức Trì Thiên Quốc Vương, VNG sẽ trình làng một phó bản mới cao cấp hơn mang tên Hội Chiến Đường Môn.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phó bản Hồi Ức Trì Thiên Quốc Vương tại trang chủ chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D ở địa chỉ 3d.volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: