Phó bản khó nhất của VLTK phiên bản 3D đã bị hạ

Địch Hoa Động là một trong những phó bản khó nhất hiện tại của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Thủ lĩnh của phó bản dành cho 25 người này là rắn bốn đầu Địch Ba Lạp có uy lực kinh hồn. Để chinh phục phó bản này, tổ đội 25 người phải là những tinh anh thiện chiến và đồng lòng nhất trí nghe theo lệnh của người chỉ huy.

Phó bản khó nhất của VLTK phiên bản 3D đã bị hạ 1

Phó bản Địch Hoa Động là nơi mà Hồng Y Giáo Chủ A Tát Tân và Thiên Nhất Giáo Chủ Ô Mông Quý dùng để phục vụ cho những mưu đồ riêng của mình. Quái vật lớn nhất chính là Địch Ba Lạp ẩn sâu trong động với hàm răng nhọn hoắt của loài ma quỷ. Thời gian qua, chưa có tổ đội nào vượt qua uy lực của quái thú đáng sợ này.

Phó bản khó nhất của VLTK phiên bản 3D đã bị hạ 2

Thời gian trung bình để vượt Địch Hoa Động là từ 1 đến 2 giờ. Đội hình vượt ải cần phải có 5 vị trí trị liệu của Ngũ Độc, Vạn Hoa và Thất Tú. Các thành viên phải tiêu diệt bốn bụng rắn trong cùng một lúc. Vì thế, nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý thì thời gian vượt ải có khi kéo dài từ 5 đến 7 giờ.

Trong cuộc thi “Lập bang hội – Dựng cơ đồ” đang diễn ra, bang Chiến Thần đến từ máy chủ Dương Châu đã vượt qua phó bản này trong vòng hơn một giờ đồng hồ. Sự đồng tâm hiệp lực đã giúp họ hạ gục Địch Ba Lạp và trở thành bang hội đầu tiên vượt qua được thử thách khó nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: