Phó bản khó nhất VLTK phiên bản 3D lộ diện

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG sẽ cập nhật phó bản Hoàng Cung Nam Chiếu vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D trong ngày 28/10/2013 tới đây. Đây là phó bản cuối cùng của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tính đến thời điểm này. Tham gia vào phó bản này, người chơi sẽ phải đối đầu với 11 nhân vật có võ công vô cung thâm hậu.

“Trùm cuối” của phó bản Hoàng Cung Nam Chiếu là Kiến Ninh Vương Lý Đàm. Hắn cùng Nam Chiếu Vương Các La Phụng phát động đại loạn Nam Chiếu hòng lật đổ nhà Đường. Vì thế, võ lâm Trung Nguyên bắt buộc phải liên kết để tiêu diệt bè lũ phản tặc và gìn giữ an nguy cho xã tắc.

Phó bản khó nhất VLTK phiên bản 3D lộ diện 1

Dưới trướng của Lý Đàm trong Hoàng Cung Nam Chiếu là những nhân vật võ công thâm sâu khó đoán. Đó là Khô Vinh Đại Sư, Đoàn Công Tông, Thái Sùng Thái, Các La Hồng, Tiêu Sa, Ma Đề Gia La, Trần Hòa Thượng, Khang Tuyết Chúc, Liễu Công Tử và Các La Phụng. Nơi đây lại thêm phần nguy hiểm khi có nhiều đệ tử trợ lực cho các boss. Nếu không kịp thời phá giải, Hoàng Cung Nam Chiếu sẽ là nấm mồ chôn những nhân sĩ sa cơ.

Tại cửa ải cuối cùng, Lý Đàm sẽ nghênh tiếp nhân sĩ giang hồ bằng những chiêu thức mạnh mẽ đi kèm các hiệu ứng cực kỳ khó chịu. Vì thế, tổ đội tham gia phó bản này phải có đủ các lớp nhân vật chịu đòn, hỗ trợ và sát thương chính.
Hoàng Cung Nam Chiếu chính là phó bản khó nhất Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tính đến thời điểm hiện tại. Trong buổi hội nghị khách hàng “Hành trình 9 năm Võ Lâm Truyền Kỳ” được tổ chức vào đầu tháng 09/2013, các nhân vật trong tổ đội thử nghiệm phó bản này đều được “trang bị tận răng” nhưng vẫn không vượt qua được Khô Vinh Đại Sư, cửa ải đầu tiên của phó bản này.

Phó bản Hoàng Cung Nam Chiếu chắc chắn sẽ thử thách người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D trong một thời gian dài nữa. Các tổ đội vượt qua phó bản này sẽ nhận được vũ khí phẩm chất 330 – 335, vũ khí đặc biệt có phẩm chất 340 của Thuần Dương, Thiên Sách, Minh Giáo, Ô Kim Vẫn Thiết và Hóa Ngọc Huyền Tinh cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Các bạn quan tâm tới phó bản Hoàng Cung Nam Chiếu có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D ở địa chỉ 3d.volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: