Phong Lưu Tam Quốc cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, một trò chơi trực tuyến mới mang tên Phong Lưu Tam Quốc vừa mới cập bến Việt Nam và sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào ngày 10/10/2013 tới đây. Để các bạn game thủ có thể hiểu rõ hơn về Phong Lưu Tam Quốc, GameLandVN xin giới thiệu với các bạn một số tính năng nổi bật của trò chơi này.

Hệ thống mỹ nhân

Hệ thống mỹ nhân trong Phong Lưu Tam Quốc là một điểm nhấn đặc biệt của trò chơi này. Mỹ nhân trong game được đánh giá là “nhiều không đếm xuể”. Người dụ hoặc yêu kiều, người tư dung tú lệ, kẻ khuynh quốc khuynh thành, hoặc u nhã mê người…Tất nhiên, mỗi mỹ nhân còn có những tuyệt kỹ riêng. Người chơi tương tác để tăng độ thân mật với mỹ nhân, sau khi tăng độ thân mật có thể cưới mỹ nhân về nhà, hưởng phúc bên nhau.

131010_gamelandvn_phongluutamquoc01

Cầu sao cải mệnh

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Gia Cát Lượng muốn nhờ cầu sao để kéo dài mệnh, nhưng ngặt nỗi mệnh trời đã định, cuối cùng sao vẫn rơi vào Ngũ Trượng Nguyên.

Nhưng trong game, người chơi vẫn có thể cầu sao cải mệnh giống như Gia Cát Lượng, thông qua việc nhận được sức mạnh của tinh tú để thay đổi lịch sử. Các tinh tú khác nhau sẽ trợ lực cho người chơi một cách khác nhau, sao càng cao cấp càng khó có được. Người chơi cũng có thể thông qua hợp nhất giữa các sao để tăng cấp tinh tú, phát huy tác dụng lớn hơn.

Hệ thống quan chức

Theo giới thiệu, hệ thống quan chức của Phong Lưu Tam Quốc khác với các trò chơi khác. Ngoại trừ thăng cấp dùng công huân nhận được ngay quà thưởng bổng lộc, người chơi vẫn có thể chiêu mộ võ tướng trong quá trình chơi, quan chức càng cao càng có thể chiêu mộ thêm nhiều võ tướng. Chỉ cần đủ công huân bạn có thể hợp thành một đội quân trong mơ của mình và cùng các mãnh tướng chinh chiến thiên hạ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: