Chủ các phòng máy lớn tại TP.HCM tin dùng CSM

Trong thời gian gần đây, mô hình kinh doanh phòng máy Internet đã có nhiều thay đổi rõ rệt. Bên cạnh các phòng net có quy mô vừa và nhỏ từ 20 đến 80 máy trạm thì đến nay các phòng máy lớn đang mọc lên nhiều hơn với quy mô hàng trăm máy trạm kèm theo đó là hình thức chuỗi phòng máy.

Nhắc đến phòng máy lớn thì không đơn thuần là phòng máy có hàng trăm máy trạm mà song song đó là việc đầu tư trang thiết bị, bài trí không gian đi kèm với các dịch vụ cộng thêm, các chương trình khuyến mãi, giải đấu…

csm boot

Với sự phát triển của mô hình phòng máy, game thủ sẽ được trải nghiệm và tận hưởng công nghệ giải trí chất lượng cao hơn. Đồng thời, đây cũng là nơi hình thành những câu lạc bộ thể thao điện tử giúp game thủ có được môi trường rèn luyện và thi đấu chuyên nghiệp hơn nhiều.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ cộng thêm thì việc sử dụng phần mềm quản lý phòng máy là điều hết sức quan trọng và đóng vai trò cốt lõi cho sự thành bại trong kinh doanh của phòng máy. Các phần mềm quản lý hiện nay không chỉ có nhiều tính năng thông minh, tiện ích, đáp ứng nhu cầu của từng phòng máy mà còn phải đảm bảo góp phần tạo một môi trường Internet lành mạnh.

Rất nhiều phòng máy lớn tại TP.Hồ Chí Minh như DMAX Game, AURA Gaming hay Aces Gaming đã lựa chọn phần mềm quản lý CSM do VNG phát triển làm phần mềm quản lý phòng máy. Nhiều chủ phòng máy cho biết, CSM liên tục có nhiều cải tiến không chỉ phục vụ tốt cho các phòng máy vừa và nhỏ mà còn đáp ứng nhu cầu của các phòng máy lớn. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và miễn phí của CSM chính là điểm cộng chiếm được cảm tình của chủ phòng máy.

Anh Huỳnh Huân, chủ phòng máy DMAX Game chia sẻ: “DMAX Game mới tham gia lĩnh vực kinh doanh Internet, với số lượng hơn 200 PC tương ứng với số vốn đầu tư kinh doanh lớn, nên tôi phải quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ và hệ thống phần mềm uy tính và chất lượng. CSM là một thương hiệu uy tín nên tôi lựa chọn. Sau thời gian thi công cài đặt phòng máy DMAX Game, với sự hỗ trợ nhiệt tình của kỹ thuật viên CSM Boot, tôi hoàn toàn hài lòng và đặt trọn niềm tin. Nhìn dàn máy chạy nhanh, game chạy mượt, không bị giật, nhiều game hay và nặng vẫn đáp ứng được. Sau bao âu lo đến lúc nhìn cả dàn máy khởi động đồng loạt trơn tru mà nhẹ cả lòng”.

csm boot

csm boot

csm boot

Anh Nguyễn Hải Đăng chủ phòng máy AURA Gaming cho biết: “Phần mềm quản lý phòng máy CSM đã được các phòng máy tin dùng hơn 10 năm qua, với thời gian như vậy mình rất tin tưởng. Bên cạnh đó, mình cũng muốn thử nghiệm Bootrom Việt Nam thế nào nên chọn CSM Boot. Kết quả thật là bất ngờ, phần mềm này khởi động máy rất nhanh, game chạy mượt. Anh em kỹ thuật viên thì nhiệt tình, tay nghề cao, cài đặt cả phòng máy 100 PC mà chỉ 3 đến 4 tiếng. Với hệ thống máy tính được đầu tư cấu hình cao, thiết kế chuyên nghiệp và sự hỗ trợ kỹ thuật của CSM, tôi tin chắc AURA Gaming sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của game thủ khó tính nhất”.

csm boot

csm boot

csm boot

Chi nhánh mới của Aces Gaming tại Thủ Đức mới khai trương cách đây chưa lâu cũng lựa chọn CSM. Đại diện Aces Gaming cho biết: “Chúng tôi nhận thấy CSM cũng là một chương trình quản lý tốt, cũng đáp ứng đầy đủ những chức năng thường thấy. Vì vậy chúng tôi đã quyết định sử dụng CSM tại chi nhánh mới. Nếu CSM đáp ứng nhu cầu của Aces Gaming tốt hơn thì chúng tôi sẽ chuyển sang dùng CSM cho tất cả các chi nhánh”.

150608_gamelandvn_csm08

150608_gamelandvn_csm09

Không chỉ đáp ứng các nhu cầu chung của các phòng máy, VNG thậm chí còn cập nhật CSM để đáp ứng nhu cầu riêng của từng phòng máy. Đại diện BoBa Net, một phòng máy lớn tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Đã từng thử qua nhiều phần mềm quản lý và qua nhiều năm dùng CSM, chúng tôi đánh giá cao CSM, bởi đây là phần mềm tốt và ổn định hơn các phần mềm khác, nhất là trên số lượng máy trạm lớn, hoạt động liên tục như BoBa Net. Đặc biệt, chúng tôi hài lòng về đội ngũ chăm sóc khách hàng của CSM trong việc hỗ trợ và ghi nhận ý kiến khách hàng. Thậm chí, CSM đã cập nhật sản phẩm đáp ứng nhu cầu riêng của chúng tôi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: