Phong Thần: F9 đăng quang vô địch Quần Anh Hội 7

Giải đấu Quần Anh Hội 7 đã kết thúc vào ngày 30/11/2013 sau những trận đấu rực lửa trên chiến trường Thương Chu. Đội F9 đã có một màn trình diễn xuất sắc trước Thái Dương để giành chức vô địch của Quần Anh Hội 7.

131202_gamelandvn_phongthan01

Về thực lực, F9 được đánh giá trội hơn Thái Dương về lực lượng và trang bị. Nhưng xét ở góc độ chiến thuật thì Thái Dương lại là đội nhỉnh hơn. Với cách bày trí trận hình khéo léo, ngay từ những phút đầu trận Thái Dương đã gây nhiều khó khăn cho đối thủ.

Nhưng càng về sau, F9 lại càng bắt nhịp trận đấu tốt hơn. Sau đó tận dụng ưu thế về đội hình và trang bị, đội tuyển này đã phản công và kết quả là giành được thắng lợi đầy thuyết phục trước Thái Dương.

Với việc trở thành nhà vô địch giải đấu Quần Anh Hội 7, F9 sẽ nhận được 20 triệu đồng và 666 kim nguyên bảo. Thái Dương sẽ nhận được 10 triệu đồng và 300 kim nguyên bảo cho vị trí á quân. Ngoài phần thưởng là tiền mặt và kim nguyên bảo, cả F9 và Thái Dương còn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị trong game.

131202_gamelandvn_phongthan02

Ở trận đấu tranh giải ba tư, Địa Linh Nhân Kiệt và Bất Diệt đã có một màn quyết chiến đầy kịch tính. Với thành tích từng bốn lần đăng quang ngôi vô địch giải đấu Quần Anh Hội, Bất Diệt vào sân khá tự tin với đội hình của mình và chủ động ép sân đối thủ. Trong khi đó, Địa Linh Nhân Kiệt cùng dàn “kỵ binh mình đồng da sắt” không hề tỏ ra lúng túng mà kiên cường kháng cự.

Sau một hồi thi đấu, đội hình của Bất Diệt bắt đầu lộ sơ hở và tấn công rất rời rạc. Ngay lập tức Địa Linh Nhân Kiệt đã đồng loạt phản công và kết quả đội tuyển này đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ được cho là nặng kí hơn.

Phần thưởng dành cho đội Địa Linh Nhân Kiệt là 7 triệu đồng và 250 kim nguyên bảo. Đội Bất Diệt cũng sẽ nhận 3 triệu đồng và 200 kim nguyên bảo. Ngoài ra, hai đội tuyển này cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Quần Anh Hội cũng như các sự kiện khác của Phong Thần có thể tham khảo chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: