Phong Thần khởi động vòng loại Bản Địa Tranh Tài 4

Bắt đầu từ ngày 04/05, game thủ Phong Thần tại 3 tỉnh thành Đà Nẵng, Bình Dương và Kiên Giang có thể chính thức đăng ký vòng loại đầu tiên của giải đấu Bản Địa Tranh Tài. Tại 3 tỉnh thành trên, các kỳ sĩ đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để bước vào cuộc chiến với nhiều thử thách đón chờ trong 2 ngày 8/5 và 9/5 sắp tới.

Phong Thần khởi động vòng loại Bản Địa Tranh Tài 4 1

Giải đấu Bản Địa Tranh Tài 4 đã sẵn sàng cho vòng loại đầu tiên.

Vào ngày 8/5/2010, tất cả kỳ sĩ 3 tỉnh trên sẽ chính thức bước vào cuộc chiến Bản Địa. Tuy đây không phải là lần đầu tiên tham gia giải đấu nhưng hầu hết các game thủ đều hồi hộp, kỳ vọng chiến thắng ở mùa giải này.

Theo BTC giải đấu, hiện nay tại các phòng máy tổ chức thi đấu đã chuẩn bị sẵn sàng máy móc. Mỗi phòng máy có ít nhất là 20 đến 50 máy phục vụ cho cuộc thi này. Các đội tham gia cũng đã tập trung về các địa điểm tổ chức thi đấu để đăng ký. Với các đội ở xa nơi tổ chức thi đấu thì họ đã đăng ký qua email bandiatranhtai3@zing.vn.

Phong Thần khởi động vòng loại Bản Địa Tranh Tài 4 2

Địa điểm thi đấu Bản Địa Tranh Tài 4 tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Vũ Linh, đại diện BTC tại Đà Nẵng cho biết: “Từ sáng sớm nay, đã có nhiều đội tập trung về phòng máy 418 – Số 418, Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng đăng ký thi đấu. Các đội cũng được BTC tặng thẻ tân thủ Phong Thần và tinh thần anh em rất hào hứng trong mùa giải này”.

Tại Bình Dương, không khí chuẩn bị vào cuộc của các kỳ sĩ cũng nhộn nhịp không kém. Anh Hoàng Khôi, đại diện BTC Bản Địa Tranh Tài tại Bình Dương cho biết: “Sáng nay mình nhận rất nhiều cuộc điện thoại của game thủ gọi về đăng ký tham gia giải đấu. Hầu hết mọi người đều quan tâm đến thời gian và cách thức thi đấu, thể lệ phần thưởng. Bên cạnh đó, đội quân taskforce của nhóm làm game Phong Thần cũng trực tiếp hướng dẫn game thủ ở các vùng sâu vùng xa có thể nắm thông tin giải đấu một cách toàn vẹn nhất”.

Phong Thần khởi động vòng loại Bản Địa Tranh Tài 4 3

Địa điểm thi đấu Bản Địa Tranh Tài 4 tại Bình Dương.

Game thủ Lê Hoàng Minh, ở thành phố Kiên Giang cho biết: “Hiện tại đội mình đã chuẩn bị đầy đủ “tài” và “lực” cho giải đấu này. Anh em ai nấy đều hy vọng sẽ giành được điểm số cao trong các vòng thi. Tuy nhiên, theo mình, giải đấu Bản Địa Tranh Tài sẽ mang lại niềm vui cho game thủ trong những ngày nghỉ hè thông qua các cuộc giao đấu gây cấn, hấp dẫn hơn là sự kỳ vọng vào các phần thưởng giải đấu”.

Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc Marketing của game Phong Thần cho hay: “Từ ngày 05/05/2010 đến 12:00 ngày 08/05/2010, game thủ có thể đăng ký tham gia giải đấu. Đối với game thủ tại Đà Nẵng, các bạn sẽ đăng ký và thi đấu tại địa điểm Internet 418, số 418, Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Tại Bình Dương, game thủ có thể tham gia đăng ký và thi đấu tại địa điểm NET Pro, 455 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Cường, Thủ Dầu Một. Tại Kiên Giang, game thủ sẽ đăng ký và tham gia thi đấu tại phóng máy Conan Cyber Club, 950A Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang”.

Phong Thần khởi động vòng loại Bản Địa Tranh Tài 4 4

Địa điểm thi đấu Bản Địa Tranh Tài 4 tại Kiên Giang.

Game thủ Phong Thần sẽ thi đấu Bản Địa Tranh Tài 4 tại Đấu trường Viễn Cổ. Một trận đấu gồm 2 đội: 1 đội phe Thương, 1 đội phe Chu. Số thành viên của mỗi đội có thể điều chỉnh, mặc định là 5 người. Chỉ những người trong tổ đội mới được đưa vào đấu trường. Thời gian chuẩn bị của mỗi đội là 3 phút, thời gian chiến đấu là 10 phút (có thể thay đổi). Trong thời gian chiến đấu: 1 nhân vật có thể tham chiến 3 lần, đối thoại với tướn giữ cổng để vào lại đấu trường. Nếu bị “die” lần thứ 3 thì game thủ buộc phải rời khỏi đấu trường. Nếu 1 trong 2 đội không còn người hoặc hết thời gian thì kết thúc trận đấu và hệ thống sẽ thông báo kết quả thắng thua.

Các đội thi đấu Bản Địa Tranh Tài 4 sẽ tham gia tranh tài bằng tài khoản do BTC cung cấp. Các tài khoản tham gia thi đấu đều có đẳng cấp 200, được trang bị trang bị lục cấp 100 12 sao, vũ khí Hoàng Kim 12 sao và thú cưỡi Nghịch Lân, Nghịch Long, Nghịch Lôi. Giải thưởng dành cho các đội chiến thắng ở vòng loại có trị giá như sau: đội vô địch tỉnh thành nhận được 1.000.000VNĐ, đội á quân tỉnh thành nhận 500.000VNĐ. 10 đội đầu tiên đăng ký và thi đấu nhận được phần thưởng là 5 Lệnh Bạch Trư và 5 Kim Nguyên Bảo.

Thông tin chi tiết về giải đấu Bản Địa Tranh Tài của Phong Thần, các bạn game thủ có thể tìm hiểu trên trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: