Phong Thần: Những sự kiện hấp dẫn trong tháng Bảy

Theo các thông báo từ nhà phát hành VNG cho hay, người chơi Phong Thần sẽ được trải nghiệm ba sự kiện cực kỳ hấp dẫn trong tháng Bảy này. Cụ thể, VNG sẽ cho ra mắt hai máy chủ mới Hoàng Kim Điện và Vương Báo Điện, khởi động sự kiện Liên Đăng Cầu Phúc và giải đấu Ngũ Tuyệt Thần Quân. Tất cả các sự kiện này sẽ khởi động vào ngày mai (18/07/2014).

Máy chủ mới Hoàng Kim Điện và Vương Báo Điện

Máy chủ Hoàng Kim Điện sẽ có các tính năng tương tự máy chủ Tiêu Diêu Cung được ra mắt vào ngày 25/04/2014. Tiêu Diêu Cung dường như tái hiện lại thế giới Phong Thần của năm 2008 với các tính năng quen thuộc như Vạn Tiên Trận, Bào Thương và Bói Quẻ. Bên cạnh cơ chế kinh nghiệm như ngày xưa, máy chủ này cũng không có sự xuất hiện của các vật phẩm hỗ trợ tăng kinh nghiệm và Ngọc Quái Phù Tiên Ma.

Phong Thần: Những sự kiện hấp dẫn trong tháng Bảy 1

Có lẽ, cũng vì những sức hút đặc biệt này nên chỉ trong ngày đầu khai mở, Tiêu Diêu Cung đã có gần 2.000 người đăng nhập tham gia. Máy chủ Hoàng Kim Điện ra mắt ngày 18/07/2014 được xem là sự nối tiếp Tiêu Diêu Cung để đưa người chơi Phong Thần trở về với cảm giác trải nghiệm Phong Thần trước đây. Điều này khiến không ít người chơi hào hứng.

Cũng trong ngày 18/07/2014, VNG sẽ ra mắt máy chủ Vương Báo Điện với lối chơi và tính năng như phiên bản hiện tại của Phong Thần. Người chơi Phong Thần tham gia vào hai máy chủ mới đều có cơ hội tranh đua top thế giới, top hệ phái, … để sở hữu nhiều bảo vật quý hiếm.

Sự kiện Liên Đăng Cầu Phúc

Sự kiện Liên Đăng Cầu Phúc sẽ diễn ra từ ngày 18/07 đến ngày 12/08/2014 với hai hoạt động Hoa Đăng và Thất Tịch Thần Kiều.

Phong Thần: Những sự kiện hấp dẫn trong tháng Bảy 2

Theo đó, người chơi Phong Thần sẽ được thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp với những ngọn đèn lung linh và rực rỡ bay lên bầu trời đêm dưới ánh trăng diễm lệ với Hoa Đăng. Hay với Thất Tịch Thần Kiều, người chơi Phong Thần còn có thể góp phần giúp cho cặp đôi Ngưu Lang Chức Nữ trùng phùng thông qua việc dựng lên chiếc Cầu Ô Thức trong truyền thuyết.

Những người chơi tích cực tham gia sự kiện Liên Đăng Cầu Phúc sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng quý như Tinh Quân Chi Bảo, Lò Luyện Trân Hựu, Đồ My Lệ Hồn, …

Giải đấu Ngũ Tuyệt Thần Quân

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 06/2013, giải đấu tổ đội Ngũ Tuyệt Thần Quân nhận được khá nhiều sự quan tâm của người chơi Phong Thần với lối chơi 5 đấu 5 mới lạ. Tiếp nối những thành công và kinh nghiệm từ mùa giải trước, VNG đã thực hiện một số điều chỉnh mới nhằm gia tăng sức hấp dẫn của giải đấu năm nay. Theo đó, ở vòng sơ loại Ngũ Tuyệt Thần Quân lần này sẽ chỉ có 32 chiến đội xuất sắc nhất được quyền bước tiếp vào vòng trong thay vì 190 đội như mùa giải trước. Việc điều chỉnh này nhằm nâng cao về chất lượng của đội tuyển tham gia thi đấu.

Phong Thần: Những sự kiện hấp dẫn trong tháng Bảy 3

Thể thức thi đấu ở vòng trong của Ngũ Tuyệt Thần Quân năm nay cũng được đổi khác, thể thức đấu loại trực tiếp sẽ được thay bằng đấu vòng tròn. Ngoài ra, nếu ở mùa giải lần trước, người chơi vẫn chưa được phép sử dụng các loại pháp khí 6X thì trong giải đấu năm nay họ đã có thể thoải mái mang Hồng Liên Pháp Khí và Thanh Liên Pháp Khí vào đấu trường. Theo đó, năng lực chiến đấu của nhân vật sẽ được gia tăng và các trận đấu sẽ càng thêm phần hấp dẫn.
Được biết, Ngũ Tuyệt Thần Quân 2 sẽ diễn ra từ 18/07 đến ngày 30/09/2014. Hiện tại, giải đấu đang ở giai đoạn sơ loại với thể thức tích lũy điểm.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang và sắp diễn ra của Phong Thần có thể tham khảo thêm tại website phongthan.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: