Phong Thần “quyến rũ” game thủ bằng thẻ Tân Thủ

Tiếp theo sự kiện Lốc xoáy của Chinh Đồ với thẻ tân thủ, bây giờ đến lượt Phong Thần cũng có Thẻ Tân Thủ. Vào đầu tháng 7, Vingame chính thức cho ra mắt hệ thống Thẻ Tân Thủ. Thẻ tân thủ sẽ giúp cho người chơi mới dễ dàng gia nhập vào game và nhận những vật khủng tương ứng với cấp bậc trong game.

Theo đó, người chơi có nhân vật nằm trong đẳng cấp từ 01 đến 10 sẽ nhận được ngay Thẻ tân thủ với những phần quà giá trị, kéo dài khi nhân vật lên đến cấp 80. Không cần “cày” cấp, người chơi vẫn nhận được những phần quà hấp dẫn tương ứng với cấp của nhân vật mình.

Phong Thần "quyến rũ" game thủ bằng thẻ Tân Thủ 1

Thẻ tân thủ Phong Thần, cơ hội nhận trang bị lục cho tất cả gamer

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ, người chơi cũng chú ý Quà tân thủ không thể bán cho thương điếm. Bộ trang bị là bao gồm đủ trang bị (5 món: nón, giáp, giày, dây lưng, phi phong). Bộ trang bị lục và vũ khí hoàng kim trong Quà tân thủ đều được khóa, điểm thuộc tính ngẫu nhiên.Vũ khí mà giáp sĩ nhận được trong Quà tân thủ là ngẫu nhiên.

Theo bà Hoàng Thị Bích Hà, quản lý thương hiệu Phong Thần cho biết: “Trong đợt này, chúng tôi sẽ ưu tiên dành tặng thẻ tân thủ cho tất cả người chơi mới. Chúng tôi sẽ phân phối thẻ tân thủ theo nhiều kênh khác nhau như báo chí, website, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoạt động marketing chăm sóc tận phòng máy, nhằm giúp gamer thuận tiện nhất trong việc đăng ký sử dụng thẻ”.

Phong Thần "quyến rũ" game thủ bằng thẻ Tân Thủ 2

Trong dịp hè năm nay, Phong Thần cũng tổ chức giải đấu Bản Địa Tranh Tài lần 3 khởi động từ 20/6 đến 6/9 trên quy mô toàn quốc. Những game thủ quan tâm đến các hoạt động của game có thể theo dõi thông tin trên website http://phongthan.zing.vn

Theo: Phong Thần

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyenhuyvunewhy

em muon nhan 3 the tan thu nhung nghi la tham len xin 1 cai de choi acc gs thoi

Comments are closed.