Phong Thần ra mắt giải đấu Truyền Nhân Tam Thánh

Theo các thông tin mới được VNG công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức một giải đấu cá nhân mang tên Truyền Nhân Tam Thánh dành cho những người chơi yêu thích trò chơi trực tuyến Phong Thần trong tháng Tư này.

Truyền Nhân Tam Thánh sẽ là một cơ hội đặc biệt để người chơi Phong Thần trải nghiệm những cuộc chiến 1 đấu 1 dựa theo một tính năng được thiết kế riêng tại chiến trường Viễn Cổ. Theo đó, khi tham chiến, người chơi được thỏa sức thể hiện khả năng xuất chiêu, lực ra đòn, chiến thuật tinh anh trước đối phương một cách trực tiếp. Giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Phong Thần ra mắt giải đấu Truyền Nhân Tam Thánh 1

Giải đấu Truyền Nhân Tam Thánh được chia thành hai giai đoạn: vòng loại và vòng chung kết. Ngay khi giải đấu bắt đầu, người chơi sẽ đăng ký và thi đấu tự do ở vòng loại trên chiến trường Viễn Cổ. Sẽ có 32 người chơi ưu tú nhất của mỗi hệ phái trên toàn bộ các máy chủ sẽ bước tiếp vào vòng chung kết.

Vòng chung kết của Truyền Nhân Tam Thánh sẽ thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Điểm đặc biệt ở vòng chung kết chính là việc mỗi nhân vật tham gia thi đấu sẽ phải sử dụng các trang bị và vũ khí do nhà phát hành VNG cung cấp. Điều này khiến giải đấu trở nên công bằng và thế trận các cuộc chiến kịch tính hơn. Khoảng cách mạnh yếu không còn, phân tầng cao thấp của trang bị cũng mất đi mà thay vào đó là kĩ năng của mỗi người chơi.

Mỗi trận đấu chỉ có 10 phút để phân định thắng thua. Với thời gian ngắn như vậy, người chơi buộc phải có sự chuẩn bị chu đáo trước khi “lâm trận” nếu muốn giành lấy vinh quang. Sự tập trung cao độ, ứng biến linh hoạt và tính toán khôn ngoan trong quá trình giao chiến sẽ là những yếu tố để có được kết quả như mong muốn.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Truyền Nhân Tam Thánh có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website phongthan.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: