Phong Thần ra mắt máy chủ mới Tiêu Diêu Cung

Theo các thông báo mới nhất từ VNG cho hay, máy chủ mới Tiêu Diêu Cung của Phong Thần đã được trình làng vào ngày 25/04/2014 vừa qua. Tiêu Diêu Cung có sự khác biệt so với những máy chủ đã ra mắt trước đây là người chơi được chủ động quyết định tính năng trong game mà không có sự can thiệp của nhà phát hành.

Điểm nhấn đầu tiên ở máy chủ mới chính là hoạt động Tìm Lại Cố Nhân. Sân chơi này chỉ dành cho người chơi có tài khoản tạo trước ngày 01/01/2013 và không đăng nhập trò chơi từ thời gian nói trên đến 10h00 ngày 25/04/2014. Với mỗi mốc đẳng cấp, nhân vật sẽ nhận phần thưởng theo quy định của hoạt động.

Phong Thần ra mắt máy chủ mới Tiêu Diêu Cung 1

Điểm đặc biệt tiếp theo của Tiêu Diêu Cung chính là người chơi có quyền tự chọn cách chơi cho chính mình. Theo đó, người chơi sẽ quyết định và lựa chọn các tính năng cũng như hoạt động của game. Người chơi sẽ bỏ phiếu cho tính năng của mình yêu thích tại NPC Khương Tử Nha. Khi người bình chọn đáp ứng số lượng quy định, tính năng đó sẽ tự động mở ra.

Một yếu tố khác cũng được đề cập đến đó chính là việc máy chủ mới Tiêu Diêu Cung không áp dụng các sự kiện thăng cấp nhanh chóng, không có các tính năng mới sinh ra trang bị mới. Với điểm này, người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian để trải nghiệm game. Có như thế, người chơi mới thực sự có được cảm giác hòa mình vào tam giới, tận hưởng những điều thú vị và nhớ lại một thời đã gắn bó với Phong Thần. Bên cạnh đó, các hoạt động đua top cũng sẽ được khai mở để mang lại nhiều lợi ích hơn cho người chơi.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Tiêu Diêu Cung có thể tham khảo thêm tại website phongthan.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: