Phong Thần: Tân vương Ngũ Tuyệt Thần Quân lộ diện

Trận chung kết giải đấu Ngũ Tuyệt Thần Quân của trò chơi trực tuyến Ngũ Tuyệt Thần Quân đã diễn ra vào ngày 15/06/2013 vừa qua. Sau hai tiếng tranh tài, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp. Đội NgoaHoTangLong đã có một màn thi đấu đầy ngoạn mục và xuất sắc vượt qua ĐịaLinhNhânKiệt để trở thành tân vương của mùa giải.

Bước vào trận, NgoaHoTangLong đã sử dụng chiến thuật “ăn cây nào rào cây đó” với ĐịaLinhNhânKiệt. Họ liên tục truy đuổi và “dồn dame” để đánh bại từng thành viên của đối thủ. Chỉ 10 phút sau khi trận đấu bắt đầu, ĐịaLinhNhânKiệt đã không còn thành viên nào trụ lại trên chiến trường Viễn Cổ. Chức vô địch theo đó rơi vào tay NgoaHoTangLong một cách đầy thuyết phục.

Phong Thần: Tân vương Ngũ Tuyệt Thần Quân lộ diện 1

Là nhà vô địch giải đấu Ngũ Tuyệt Thần Quân, NgoaHoTangLong sẽ nhận ngay 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều trang bị quý trong game. Đặc biệt, 5 thú cưỡi Tiên Ma cấp 30 lần đầu tiên xuất hiện trong game sẽ được trao cho tổ đội này.

Ở vị trí thứ hai, ĐịaLinhNhânKiệt hoàn toàn có thể mỉm cười với phần thưởng chỉ kém đội vô địch “chút xíu”. Chiến đội này sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền mặt, 3 thú cưỡi Tiên Ma cấp 30 và nhiều trang bị quý giá khác.

Ở trận so tài tranh giải ba, chiến trường Viễn Cổ cũng không hề bình lặng với trận chiến của hai đội đến từ Thiên Nhạc Cung. Cả hai đội 1Cot2Hot2Ben và Thái Dương đã cống hiến cho người xem một trận đấu không thể đẹp hơn.

Là một đội được đánh giá cao hơn về trang bị, 1Cot2Hot2Ben đã chứng tỏ sức mạnh của họ khi liên tục ép sân đối thủ. Các chiêu thức được thi triển dồn dập nhằm vào các thành viên ít sinh lực của Thái Dương. Nhưng sau khi dành được lợi thế, Thái Dương bất ngờ lật ngược thế cờ khi hạ gục liên tục hai thành viên của 1Cot2Hot2Ben. Với chiến thuật phân tán lực lượng và đánh tỉa, Thái Dương đã dành được chiến thắng trước người anh em cùng đến từ Thiên Nhạc Cung sau 20 phút thi đấu.

Phần thưởng dành cho hai đội này sẽ lần lượt là 3 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, hai đội này sẽ nhận được nhiều trang bị quý giá khác.

Thông tin chi tiết về giải đấu Ngũ Tuyệt Thần Quân, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: